Website Cục Cảnh sát Giao thông dừng hoạt động báo hết hạn sử dụng

Nam Anh  - Thứ ba, 15/09/2020, 11:02 AM
Khi truy cập vào Trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát Giao thông thì nhận được thông báo tên miền này đã hết hạn sử dụng và ngừng hoạt động.

Ngày 15/9/2020, nhiều người dân truy cập vào Trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công an) tại địa chỉ http://www.csgt.vn/ thì nhận được thông báo tên miền này đã hết hạn sử dụng, đang bị tạm ngừng hoạt động.

csgt00

Thông báo tên miền csgt.vn đã hết hạn sử dụng và tạm ngừng hoạt động (Ảnh chụp màn hình).

>>>Xác minh clip "tố" CSGT đánh vỡ mặt, chảy máu mũi một phụ nữ ở Tuyên Quang

Trước đó, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công An) thông tin về việc từ ngày 1/6/2019 đã chính thức cho ra mắt ứng dụng tra cứu lỗi vi phạm của các phương tiện giao thông được phát hiện qua hệ thống giám sát camera giao thông của Cục trên phạm vi toàn quốc.

csgt0

Trước đó, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công An) thông tin về việc người dân có thể tra cứu lỗi vi phạm của các phương tiện giao thông trên trang thông tin điện tử của đơn vị này.

Theo đó, phần mềm được tích hợp trên Trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát Giao thông tại địa chỉ csgt.vn. Công cụ này giúp người dân tra cứu dữ liệu một cách dễ dàng xem liệu biển số xe của mình có nằm trong danh sách xe vi phạm hay không, chia sẻ dữ liệu phục vụ công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, giúp kiểm soát giấy phép lái xe, phục vụ công tác cấp đổi giấy phép lái xe.

csgt003

Giao diện trước đó của Trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát Giao thông (Ảnh chụp màn hình).

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi người dân truy cập vào Website của Cục CSGT để tra cứu phương tiện vi phạm và các thông tin liên quan đều không được.

Theo thông tin từ Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC - Bộ Thông tin và Truyền thông), chủ thể đăng ký sử dụng tên miền csgt.vn là Cục Cảnh sát giao thông Đường Bộ - Đường Sắt. Ngày đăng ký là 09/09/2008 và ngày hết hạn là 09/09/2020.

Bình luận