Xác nhận 2 người Việt thiệt mạng trong vụ nổ nhà máy ở Hàn Quốc

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ bảy, 10/11/2018, 21:01 PM

Liên quan tới vụ nổ ở Hàn Quốc, hiện tại đã xác định được danh tính hai công nhân Việt Nam thiệt mạng.

2 người Việt thiệt mạng trong vụ nổ nhà máy ở Hàn Quốc 

Theo TTXVN tại Seoul, đại diện Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Hàn Quốc xác nhận có hai công nhân Việt Nam thiệt mạng trong vụ nổ sáng 10/11 tại nhà máy sản xuất fluoropolymer của Công ty Foosung Precision Industry ở thành phố Wonju, miền Đông Hàn Quốc. Những công nhân xấu số này các anh Chu Văn Dương và Tăng Văn Khánh.

1_37203

Ảnh minh họa 

Vụ việc xảy ra lúc 9h45 giờ địa phương (tức 7h45 giờ Hà Nội). Những cột khói đen lớn bốc lên trời phía trên nhà máy. Hiện chưa rõ nguyên nhân gây hỏa hoạn.

Nhân viên cứu hỏa thành phố Wonju cho biết một nam công nhân khoảng 20 tuổi bị bỏng độ ba trên mặt, trong khi hai công nhân còn sống khác khoảng 30 tuổi bị bỏng độ hai ở chân và gãy chân trái. 

Hai nạn nhân thiệt mạng đã được đưa tới Trung tâm Y tế Wonju. Theo Yonhap, các nạn nhân đều là công nhân Việt Nam. 

Một quan chức Bệnh viện Cơ đốc giáo Wonju Severance cho biết hiện công tác chữa trị vết thương đang được tiến hành khẩn trương, song không cung cấp thêm thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân.

Giới chức Công ty  Foosung Precision Industry hiện chưa bình luận gì về vụ việc.

Công ty trên sản xuất các sản phẩm fluoropolymer được dùng trong thiết bị bán dẫn, kỹ thuật hóa dầu, chế biến thực phẩm, y dược, làm giấy và xử lý kim lo

 -> Vụ phát hiện thi thể bị cháy bên bờ sông: Nạn nhân bị sát hại

Xem thêm: Clip xe container ngang nhiên quay đầu đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng 

Bình luận