Xe rước dâu bị dừng vì đốt pháo, mẹ chú rể dằn mặt CSGT: "Tao chẳng sợ cái gì cả"

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ sáu, 15/02/2019, 15:12 PM
Đoạn clip một người phụ nữ trong đoàn rước dâu liên tục chỉ trỏ vào mặt các chiến sĩ CSGT tại Hải Phòng đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bị chặn xe đón dâu, mẹ chú rể lao xuống dằn mặt CSGT: 'Chị đã nói rất nhẹ nhàng'

page

Người phụ nữ trong đoàn rước dâu liên tục chỉ trỏ vào mặt các chiến sĩ CSGT tại Hải Phòng đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sự việc gây xôn xao mạng xã hội trong chiều 14/2. Trong clip, người phụ nữ đang đứng đôi co với các chiến sĩ CSGT. Người này tỏ ra giận dữ khi ô tô của gia đình bị chặn giữa đường.

Theo nhiều nguồn tin, đoạn clip được ghi lại tại Hải Phòng, chiếc ô tô chở người phụ nữ được cho là mẹ chú rể trên đường đón dâu thì bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe vì hành vi đốt pháo ngay trên khu vực thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

Các chiến sĩ CSGT yêu cầu người phụ nữ vào vỉa hè để xử lý nhưng bà không chịu. Theo lý lẽ của người phụ nữ, hôm nay là đám cưới của con trai bà, bà muốn: "Các chú (CSGT) thông cảm cho nó đi để đúng giờ". Vừa nói, người này vừa đập mạnh vào chiếc ô tô.

"Bây giờ đời con tao cưới vợ có một lần thôi, thế mà bây giờ chỉ vì đốt pháo thôi mà chặn lại không cho đi", người phụ nữ to tiếng nói về nguyên nhân bị CSGT chặn xe.

Mặc cho các xe khác bấm coi inh ỏi, người dân xúm đông quanh hiện trường gây ách tắc giao thông, người phụ nữ vẫn gằn giọng đòi quyền lợi. Bà ta lớn giọng tuyên bố: "Đằng nào con tao cũng gián đoạn rồi thì tao chẳng sợ cái gì cả".

Hành xử của người này đang bị chỉ trích trên mạng xã hội. "Đã sai còn lớn tiếng. Cứ làm như đây là đường của nhà bà. Đáng nói nhất là cái thái độ hống hách, nghĩ mình là nhất, ai cũng phải chiều ý mình", thành viên Xuân Phạm bình luận.

-> Hành trình 45 ngày tạo ra thứ lụa cầu kỳ duy mỹ trong ngày Tết của người phụ nữ Việt xưa

Xem thêm: Clip review Range Rover Evoque

Bình luận