Xem phim miễn phí tại CGV Vincom Đà Nẵng

Thứ năm, 25/06/2015, 21:42 PM
Từ ngày 30/6, cụm rạp chiếu phim CGV Vincom Đà Nẵng sẽ đi vào hoạt động, đây là một trong những dự án quan trọng của CJ CGV trong việc tập trung mở rộng thị trường trong nước.

Tọa lạc tại Tầng 4, TTTM Vincom Đà Nẵng, Ngô Quyền, P. Hải Bắc, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng, CGV Vincom Đà Nẵng là cụm rạp thứ 2 tại Đà Nẵng và là cụm rạp thứ 25 của CGV tại Việt Nam. CGV Vincom Đà Nẵng có 5 phòng chiếu và 809 ghế ngồi được đầu tư trang bị hiện đại. Bên cạnh phòng chiếu công nghệ mới dành cho phim 2D, 3D và Sweetbox, rạp chiếu CGV Vincom Đà Nẵng được đầu tư âm thành vòm tạo hiệu ứng đa chiều Dolby®Surround 7.1.

 xem-phim-mien-phi-tai-cgv-vincom-da-nang-giadinhvietnam.com 1

Khán giả CGV Vincom Đà Nẵng có cơ hội trải nghiệm công nghệ chiếu phim 3D hiện đại, âm thanh Dobly® Surround 7.1, ghế Sweetbox lãng mạn

Với việc khai trương cụm rạp CGV Vincom Đà Nẵng, CGV Việt Nam hiện nay đang sở hữu 25 cụm rạp tại 10 tỉnh thành phố, gồm 161 phòng chiếu (106 phòng 2D, 49 phòng 3D, 3 phòng 4DX, 1 phòng IMAX, 2 phòng Premium), tổng cộng hơn 24.000 ghế ngồi.

 xem-phim-mien-phi-tai-cgv-vincom-da-nang-giadinhvietnam.com 2

Bom tấn "Fast and Furious 7" sẽ được chiếu miễn phí trong dịp khai trương này

Khán giả CGV Vincom Đà Nẵng sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ chiếu phim 3D hiện đại, âm thanh Dobly® Surround 7.1, ghế Sweetbox lãng mạn.

Ngoài ra, ngay trong ngày đầu ra mắt, khán giả sẽ có cơ hội tận hưởng chương trình khuyến mãi tại rạp với các suất chiếu miễn phí phim "Ma dai" và "Fast and Furious 7", biểu diễn diễn hip hop và nhận được những phần quà đặc biệt khác như là coupon bắp nước, nón bảo hiểm…

An Khê

Từ khóa:
Bình luận