Xem tướng lông mày, biết ngay số phận

P.V  - Thứ năm, 02/01/2020, 16:43 PM
Theo nhân tướng học, lông mày là một đặc điểm quan trọng liên quan đến tính cách và vận số của một người. Mỗi dáng lông mày lại tượng trưng cho một nét tính cách khác nhau, một số phận khác nhau.
Empty

Xem tướng lông mày giúp ta có thể hiểu một phần về tính cách, vận mệnh của thân chủ. Nếu quan tâm về phong thủy hẳn các bạn sẽ thấy có trường hợp người ta đổi tên, đổi sim, thay đổi chỗ ở, hoặc là chỉnh sửa một vài bộ phận trên khuôn mặt… để thay đổi vận mệnh xấu. Đối với lông mày người ta cũng làm tương tự.

Những cặp lông mày xấu có thể đi tỉa, cạo lại cho hợp với khuôn mặt, tăng vượng khí. Những cặp lông mày thưa, ngắn có thể dùng thuốc mọc lông mày để dài hơn, đậm hơn, hoặc phun xăm để trông quý phái hơn…

Con người phải biết thay đổi, tiến tới cái tốt đẹp chứ không nên cam chịu với số phận, nhất là trong điều kiện khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, việc thay đổi, chỉnh sửa một vài khiếm khuyết trên cơ thể đối với chúng ta là việc không hề khó. Để có thể tạo được một dáng lông mày vừa sang trọng, hiện đại lại có thể giúp làm tôn lên những nét đẹp sẵn có của khuôn mặt thì bạn nên biết đôi lông mày như thế nào là đẹp.

Empty

Theo các chuyên gia, một cặp lông mày đẹp phải là cặp lông mày cân xứng với khuôn mặt, hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt, có màu sắc, độ đậm nhạt phù hợp với màu da và màu tóc. Lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt, có chiều dài hợp lý, không bị lộn xộn, không bị phân tán theo dạng vầng trăng khuyết. Bề ngang lông mày đều nhau ở 2 bên và có độ cong vừa phải. Đó là một trong những tiêu chí để đánh giá lông mày đẹp. Làm thế nào để có một cặp lông mày đẹp?

Empty

– Cắt tỉa, chăm sóc lông mày thường xuyên: Duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết giúp lông mày luôn ở tình trạng đẹp nhất.

– Lông mày đẹp bằng cách trang điểm: Theo ý kiến của các chuyên gia trang điểm thì cách để khắc phục nhược điểm này chính là việc, hãy sử dụng một chiếc bút lông loại tốt và một chiếc bút kẻ mắt màu sáng để làm nổi bật đôi lông mày.

– Lông mày đẹp hoàn mỹ bằng phương pháp phun thêu chân mày tiên tiến: Nếu không muốn mất quá nhiều công sức cho việc chăm sóc, tạo dáng, trang điểm cho lông mày mỗi ngày, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc tiên tiến để có đôi lông mày đẹp nhất, phù hợp nhất, tăng vượng khí, chiêu tài lộc. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Clover Spa, 363A Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Empty

Khách hàng đến dự khai trương vào ngày 05/02/2020 tức ngày 12 tháng giêng năm Canh Tý sẽ được tham gia chương trình hái lộc đầu năm của Clover Spa với nhiều phần quà hấp dẫn chờ đón.

Clover Spa 363A Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: cloverspa.com.vn

Hotline: 0942.87.2016

Fanpage: www.facebook.com/CloverSpaHCMC

Bình luận