Xóa tâm thư phản bác, Huỳnh Anh xin lỗi và hứa bồi thường cho người bị tai nạn

Mộc Lan  - Thứ năm, 18/02/2021, 14:41 PM
Huỳnh Anh đã có động thái mới khi làn sóng chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội nhằm vào anh vì tai nạn vào đêm mùng 4 Tết.

Đêm 17/2, diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ bị tố gây tai nạn vì mở cửa xe trúng người lái xe máy đi đường. Nhân vật có tên Facebook là M.H chia sẻ clip camera và đoạn tin nhắn cho thấy tai nạn xảy ra vào mùng 4 Tết (tức 16/2 theo lịch dương) trên đường Tràng Thi.

Theo lời M.H, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ mở cửa xe hơi, khiến xe máy của em trai mình đi phía sau bị ngã, người ngồi đằng sau gặp tai nạn gãy răng. Sau đó, khi công an đến hiện trường để giải quyết, Huỳnh Anh đã chọn cách giải hoà, chấp nhận bồi thường thiệt hại về xe và người.

Empty

Hình ảnh Huỳnh Anh gây tai nạn tràn lan trên mạng xã hội

Thế nhưng khi về nhà, nhận được hoá đơn cần thanh toán, nam diễn viên liền kì kèo, lấy lí do xe máy của người gặp tai nạn đi sai làn đường nên không muốn thanh toán tiền thiệt hại. Thậm chí, anh còn đòi ngược lại tiền sửa cửa ô tô. "Hôm đó gọi công an ra thì bạn diễn viên xin xỏ ác lắm mà hôm nay bạn ý quay ngoắt 180 độ nói như thế đấy ạ. Cứ là người nổi tiếng có phải nói gì cũng được không? Hôm đấy em trai em về còn khen rối rít bạn diễn viên tử tế lắm đừng làm căng", M.H cho biết.

Ngay sau khi bị tố, Huỳnh Anh tỏ ra vô cùng bức xúc khi phía nạn nhân tung câu chuyện lên MXH nhưng đã bị bóp méo 1 phần. Huỳnh Anh cho biết anh có thiện chí bồi thường nhưng phải đúng với thiệt hại:

Empty

Hình ảnh từ camera về vụ tai nạn

"2 ngày sau không thèm thông báo cho mình biết trước rằng sẽ sửa những gì mà bạn kia gửi cho mình một cái hoá đơn thay thế toàn bộ linh kiện bị trầy xước. Mình có nói lộn bên trái bên phải làn xe thế nhưng đó không phải toàn bộ câu chuyện và mình thật sự không thích cảm giác bị dắt mũi hay cảm giác bị động. Không hề tiếc số tiền bỏ ra nhưng cùng số tiền đó được giải quyết theo quan điểm hoà giải đôi bên trao đổi thì mình có thể làm tốt hơn thế mà họ sẽ có lợi hơn mà".

Empty

Tin nhắn của Huỳnh Anh và người bị tai nạn

Tuy nhiên, trước làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng, nam diễn viên buộc phải lên tiếng xin lỗi. Trên Fanpage chính thức, Huỳnh Anh viết: "Sự việc xảy ra va chạm đầu năm là do mình sai, và mình tin chắc chắn đó là điều không ai muốn... Mình xin khắc phục hậu quả đến cùng tới 2 em. Rất mong mọi người cho chúng mình giải quyết nội bộ với nhau. Và mình đã nhận được sự chấp nhận từ 2 em Đ. và T. Rất xin lỗi vì để mọi người bị kéo vào những câu chuyện do lỗi sai này của mình".

 => 5 hotgirl Học viện Báo chí: Xinh đẹp, đa tài, nóng bỏng không kém ai

Bình luận