Xôn xao clip 2 đối tượng lạ mặt xô đẩy, chống đối CSGT Hà Nội làm nhiệm vụ

P.Sỹ - H.Long  - Thứ năm, 28/12/2017, 15:38 PM
Clip ghi lại cảnh 2 đối tượng "lạ mặt" có hành vi lôi kéo, xô đẩy, chống đối lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ khi được đưa lên mạng xã hội đã gây chú ý cho nhiều người.

Xôn xao clip 2 người lạ mặt xô đẩy, chống đối CSGT làm nhiệm vụ

Ngày 27/12 trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 đối tượng có hành vi chống đối lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Theo xác minh của PV, được biết chiến sĩ CSGT trong sự việc thuộc Đội CSGT số 6 (PC67 – Công an Hà Nội)

Chiều ngày 28/12, trao đổi với PV báo Gia đình Việt Nam, Đại úy Trần Quang Chinh, Phó đội trưởng Đội CSGT số 6 (Công an Thành phố Hà Nội) cho biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 26/12, trên tuyến đường gần quốc lộ 32.

Clip: 2 đối tượng "lạ mặt" có hành vi chống đối lực lượng CSGT Hà Nội

>>Trèo tầng tum vào nhà trộm cắp tài sản hơn 100 triệu đồng

Vào thời điểm trên, sau khi thấy chiếc xe tải lưu thông trên đường, mặc dù bên trên có phủ bạt, nhưng vẫn có hiện tượng rơi vãi đất cát xuống đường, Tổ công tác (gồm 3 chiến sỹ CSGT) đã dừng phương tiện để kiểm theo quy định.

“Lái xe có biểu hiện chống đối, không xuất trình giấy tờ, sau đó lại định lên xe đi tiếp. Ngoài đường thì đang ùn ứ, giao thông di chuyển chậm chạp, do đó 2 chiến sỹ CSGT lúc này đã ra phân luồng giao thông, chỉ còn lại 1 chiến sỹ CSGT làm việc với lái xe. Lợi dụng điều này, có 2 người lạ mặt lao vào nhằm giữ chiến sỹ kiểm tra để cho xe tải tiếp tục chạy. Khi CSGT này gọi 2 đồng đội vào tăng cường thì 2 người lạ mặt kia lại chạy đi mất”, Đại úy Chinh cho biết.

Cũng theo Đại úy Chinh, hiện chiếc xe tải đã bị tạm giữ, bên cạnh đó Đội CSGT số 6 cũng đã đồng thời thông báo đến công an phường nơi xảy ra sự việc, lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội để xác minh, xử lý 2 người lạ mặt trên.

Vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định.

Bình luận