Xôn xao clip CSGT bất ngờ "lăn đùng ngã ngửa" khi đang xử lý vi phạm

PV  - Thứ sáu, 09/11/2018, 08:57 AM
Một CSGT đang bám vào tay người thanh niên thì bất ngờ "lăn đùng ngã ngửa" ra đường, ngay sau đó người thanh niên đã bị khống chế đưa đi.

Mạng xã hội đang lan truyền một clip ghi lại cảnh giằng co, tranh cãi giữa nhóm thanh niên với một số CSGT. Điều đặc biệt là khi đang áp sát, bám vào tay người thanh niên thì một CSGT bất ngờ "lăn đùng ngã ngửa" ra đường.

Người thanh niên lập tức kêu lên: "Bậy! Bậy! Bậy!..." như để khẳng định mình không hề có hành động va chạm nào khiến chiến sĩ CSGT ngã ngửa ra như vậy. Ngay sau đó, người thanh niên này đã bị khống chế nằm giữa đường rồi đưa đi.

Video: CSGT "lăn đùng ngã ngửa" ra đường khi bám váo tay người thanh niên (Nguồn: FB).

>>> Thanh Hóa: Cán bộ CSGT bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác

Qua xác minh, được biết vụ việc nêu trên xảy ra vào tối 7/11, tại đường Diên Hồng (phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn).

Trao đổi với báo chí về việc này, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long - Trưởng công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), xác nhận clip cán bộ CSGT ngã xuống đường khi đang làm việc với người dân là chiến sĩ thuộc Đội CSGT TP Quy Nhơn.

CSGT-nga-ngua04

Tình huống viên CSGT bám vào tay người thanh niên rồi bất ngờ ngã ngửa ra đường (Ảnh cắt từ clip).

Theo thượng tá Long, tối 7/11 xảy ra vụ tai nạn giữa hai xe máy trên đường Diên Hồng (TP Quy Nhơn). Khi lực lượng CSGT Công an TP Quy Nhơn đến làm thì xe máy gây tai nạn đã bỏ chạy, chỉ còn lại nạn nhân cùng chiếc xe máy bị tông. Tuy nhiên, khi CSGT đưa chiếc xe máy bị nạn về trụ sở công an để giải quyết thì có hai người trong nhóm của người bị nạn có hành vi cản trở, chống đối.

CSGT-nga-ngua05

Ngay sau đó người thanh niên đã bị khống chế và đưa đi (Ảnh cắt từ clip)

Đối với việc một chiến sĩ CSGT trong clip bất ngờ "lăn đùng ngã ngửa" ra đường mà nhiều ý kiến cho là giả vờ ngã để “ăn vạ” khi đang nói chuyện với người dân, Trưởng công an TP Quy Nhơn cho rằng trong clip thấy không rõ ràng lắm, chưa nhìn rõ được thế nào! Không biết tự ngã, trượt chân ngã hay giằng co bị ngã và sẽ làm việc với anh em để kiểm tra lại sự việc.

"Ai sai đến đâu thì xử lý đến đó, còn người đưa clip lên mạng làm ảnh hưởng đến chiến sĩ công an thì sẽ có hướng xử lý khác”, Trưởng Công an TP. Quy Nhơn nói.

Ngay sau khi được đưa lên Facebook, đoạn clip được lan truyền chóng mặt và đã thu hút hàng triệu lượt người xem, chia sẻ và bình luận. Trong đó, có nhiều ý kiến bình luận cho rằng hành động của viên CSGT "lăn đùng ngã ngửa" ra đường là ăn vạ, đóng kịch nhằm lấy cớ để xử lý người dân về hành vi chống người thi hành công vụ (?!).

Video: Tìm kiếm, trục vớt chiếc xe lao xuống sông Hồng

Bình luận