Xôn xao clip 'Hot girl' bị lột đồ, cắt tóc vì cặp bồ và lừa tiền người đã có vợ

T.N (T/H)  - Thứ hai, 09/04/2018, 14:53 PM
Cư dân mạng đang truyền tay nhau chóng mặt đoạn clip ghi lại cảnh hot girl T.M bị đánh ghen tả tơi vì ngoại tình với người đã có vợ.
Empty

  Hình ảnh hot girl T.M bị đánh ghen khiến dân mạng xôn xao

Sáng nay, trên một diễn đàn mạng đã đăng tải clip ghi lại cảnh đánh ghen một “hot girl” nổi tiếng có tên T.M. Ngay sau khi được chia sẻ, clip đã được cư dân mạng đặc biệt quan tâm và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Cô nàng hot girl bị đánh ghen, lột đồ, cắt hết tóc vì làm người thứ ba, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Cùng với clip và những hình ảnh là những dòng chia sẻ: “Đây là những video và những hình ảnh hot nhất của năm được chính người vợ đã cung cấp.

Đi quen người có gia đình và lừa tiền chồng của chị ấy hết 1 tỷ. Và nhiều lần bị bắt quả tang lắng phéng mà vẫn không chịu bỏ. Đây là kết quả của vụ việc bay từ Hà Nội vào trong Đà Nẵng, đã ăn vụng mà còn không biết chùi mép còn mướn khách sạn gần nhà của vợ chồng chị ấy, tối hôm đó chị ấy vừa xông vào và... cắt bay hết tóc của con giáp thứ 13 này.

Cũng xinh mà suốt ngày đi bar ăn chơi này nọ mà khoe mở công ty ngồi nhà chơi tháng mấy chục triệu. Ở trong căn hộ cao cấp, mua ôtô, hóa ra đây là công ty... một thành viên của chị T.M”.

Empty

Những hình ảnh đang được cư dân mạng truyền tay nhau

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người vô cùng bất ngờ khi nhận ra đây là một “hot girl” xinh đẹp được khá nhiều người biết đến. Hầu hết mọi người đều phản đối việc làm của T.M và cho rằng đó là một hành động “khó nhận được sự tha thứ”.

“Nhan sắc có mà không tận dụng được điều đó để làm ăn chân chính thì quả thật là phí phạm. Sao lại cứ cặp với người có vợ con rồi để lấy tiền là sao nhỉ? Thật có tội khi phá vỡ gia đình người khác”, bạn M.T gay gắt bình luận.

“Dù có bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì việc làm người thứ 3, ngoại tình với chồng người khác là điều không thể chấp nhận được rồi”, nick name L.S để lại ý kiến.

Hiện tại, vụ đánh ghen ngoại tình ầm ĩ này vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

-> Hành vi “đánh ghen” bị xử phạt hành chính hay hình sự?

Video: Xe Fortuner "điên" đâm hàng loạt xe trên phố làm 3 người thương vong

Bình luận