Xôn xao clip nghi lãnh đạo huyện Tĩnh Gia - Thanh Hóa nhận bọc giấy là tiền từ doanh nghiệp

Thu Huyền  - Thứ tư, 10/06/2020, 15:41 PM
Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip được cho là Phó Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia - Thanh Hóa đang nhận một bọc giấy màu xanh nghi là tiền từ một người khác.
102279720_572036796789127_1767578137129005745_n

Hình ảnh được cho là Phó Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia nhận bọc giấy màu xanh nghi là tiền (Ảnh chụp từ clip)

Cụ thể, tài liệu trong USB của một người dân cung cấp có chứa đoạn clip kèm đơn thư có nội dung phản ánh về việc ông H.Đ.T - Phó Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia - Thanh Hóa nhận tiền “bôi trơn” của một doanh nghiệp.

Cùng với đó mạng xã hội cũng đang xôn xao đoạn clip được cho ghi lại hình ảnh mtj lãnh đạo huyện Tĩnh Gia đang nhận tiền từ doanh nghiệp.

Đoạn clip Pv có được cho thấy, người tham gia nhận phong bì trong đoạn clip phóng viên nhận được và người đang nhận bọc giấy màu xanh được cho là bọc tiền trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội là một người và cùng địa điểm phòng làm việc.

Theo những thông tin từ 2 đoạn clip trên, nhân vật được nhắc đến giới thiệu là người đến từ một công ty tại Thành phố Thanh Hóa, đang có đầu tư dự án tại Nghi Sơn nhưng do nguồn vật liệu như đất, đá san lấp khan hiếm, tới đây sẽ phải lấy từ mỏ hết hạn. Vì thế nên cần sự hỗ trợ từ lãnh đạo huyện... sau đó người này đưa ra một bọc giấy màu xanh trao cho vị lãnh đạo huyện Tĩnh Gia.

Nội dung clip 2 (hiện đang lan truyền trên mạng) với thời lượng chưa đầy một phút cũng ghi lại cảnh một người đàn ông trao tay một bọc giấy màu xanh giống bọc tiền mệnh giá 500.000 đồng cho một người được cho là lãnh đạo huyện Tĩnh Gia.

Liên quan đoạn clip, qua trao đổi điện thoại với phóng viên, ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia xác nhận sự việc và cho biết hiện đang giao cho công an làm rõ.

Trả lời thêm với báo chí, ông Nguyễn Tiến Dũng cho hay, người trong clip đúng là anh T., tuy nhiên bọc giấy chỉ nghi là tiền chứ chưa xác định cụ thể. Sự việc được cho là diễn ra khoảng hai tuần trước nhưng ông T. chưa báo cáo cụ thể bằng văn bản.

Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia cho hay, UBND huyện này đã có trao đổi với ông T. về sự việc này nhưng là bằng miệng.

Sự việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa và huyện Tĩnh Gia làm rõ.

Bình luận