Xôn xao sản phẩm Kem thảo dược Đông y Như Xuân: Đại diện công ty nói gì?

Thanh Trần  - Thứ sáu, 08/11/2019, 10:54 AM
Thời gian qua dư luận đã xôn xao về sự cố liên quan sản phẩm Kem thảo dược Đông y Như Xuân. Đại diện công ty đã lên tiếng về sự việc này.

Theo đó, trong những ngày qua đã có nhiều ý kiến phản ánh về việc lô kem trang điểm chống nắng thuộc nhãn hàng Kem thảo dược Đông y Như Xuân không đạt liều lượng thích hợp và bị thu hồi. 

Empty

  Sản phẩm kem trang điểm chống nắng - Kem thảo dược Đông y Như Xuân

Cụ thể theo những thông tin này thì lô kem trang điểm chống nắng thuộc nhãn hàng Kem thảo dược Đông y Như Xuân được cho là “mẫu thử không đáp ứng quy định về chỉ tiêu độ đồng đều khối lượng đến người tiêu dùng”.

Empty

Ông Nguyễn Văn Tân 

Liên quan những thông tin trên, ông Nguyễn Văn Tân –  Đại diện Cơ sở Ngân Anh - đơn vị sản xuất đã có những chia sẻ về lô sản phẩm này. 

Ông Nguyễn Văn Tân cho biết: “Về chất lượng sản phẩm Như Xuân từ lâu đã được khẳng định, hàng trăm ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn Kem Thảo dược Đông y Như Xuân chăm sóc làn da của mình.

Tuy nhiên, sự cố lô sản phẩm kem trang điểm chống nắng thuộc nhãn hàng Kem thảo dược Đông y Như Xuân gần đây tại Trà Vinh đã có một số bài viết đưa tin, hình ảnh sản phẩm của Cơ sở được đính kèm thông tin truyền thông không đúng sự thật đã gây hoang mang đến lòng tin cho nhiều khách hàng và người tiêu dùng.”

Nói rõ việc này, ông Tân cho hay, sự cố lần này là do máy chiết rót gặp sự cố bất ngờ, bộ phận sản xuất chưa phát hiện kịp thời để tiêu hủy (cụ thể: số lô sản phẩm V8400001, ngày sản xuất 02.01.18; hạn dùng 02.01.21) nên đã xuất lô hàng trên ra thị trường. Lô sản phẩm trên chỉ được xuất tại tỉnh Trà Vinh.

Ông Nguyễn Văn Tân cho biết thêm: “Sau khi Thanh tra về cơ sở sản xuất, về phần chất lượng, sản phẩm đã được kiểm định và không phát hiện hóa chất làm hại đến người tiêu dùng. Quan trọng, toàn bộ lô sản phẩm kem trang điểm chống nắng thuộc nhãn hàng Kem thảo dược Đông y Như Xuân (số lô V8400001, ngày sản xuất 02.01.18; hạn dùng 02.01.21) đã được thu hồi và xử lý. Đồng thời, Cơ sở Ngân Anh cũng đã khắc phục sự cố máy chiết rót, cũng như chất lượng của sản phẩm theo đúng quy định về mỹ phẩm”.

Qua sự cố đáng tiếc này, ông Nguyễn Văn Tân muốn gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng, đồng thời hi vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm kem trang điểm chống nắng thuộc nhãn hàng Kem thảo dược Đông y Như Xuân trong thời gian tới.

Bình luận