Xôn xao thông tin nổ súng tại Vàng Danh - Quảng Ninh khiến một người tử vong

Hải Minh  - Thứ ba, 07/08/2018, 10:08 AM
Nhiều người dân Uông Bí (Quảng Ninh) đang lan truyền thông tin bắn nhau tại phường Vàng Danh khiến nhiều người tử vong. Lãnh đạo phường Vàng Danh phủ nhận việc này.

Trao đổi với phóng viên, ông Bùi Huy Thục, Chủ tịch UBND phường Vàng Danh cho biết, vào lúc 22h15p ngày 6/8, trên địa bàn tổ 1 khu 4 phường Vàng Danh thấy có đông người tập trung tại đây nên vào kiểm tra thì phát hiện có một chiếc xe bán tải biển số 14C 17069 đâm vào cửa sắt nhà bà Tùng ở tổ 1 khu 4.

hien truong

Hiện trường xảy ra vụ việc

Phía sau của bánh trước, có một thanh niên đang nằm dưới, ban đầu xác định là anh Hoàng Văn Thắng sinh năm 1982, trú tại khu 7 phường Bắc Sơn. Anh Thắng hiện đang làm công nhân tại một mỏ than ở Uông Bí.

Khi phát hiện anh Thắng nằm dưới bánh xe, lực lượng chức năng đã đưa anh Thắng đi cấp cứu nhưng khi ra viện, bác sĩ xác định anh Thắng đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Công an thành phố Uông Bí, công an tỉnh Quảng Ninh cũng đã có mặt tại hiện trường ngay từ đêm hôm qua. Nguyên nhân anh Thắng tử vong, ban đầu xác định do bị bánh xe đè lên.

Chủ tịch phường Vàng Danh cũng khẳng định không có chuyện bắn nhau chết người như một số người đồn đại. Còn về nguyên nhân xảy ra sự việc, ông Thục cho biết công an đang tiếp tục điều tra, song ông nhận định có thể do mẫu thuẫn.

-> Xuất hiện đám mây nhìn hung dữ như vòi rồng ở Hồ Tràm

Toàn cảnh vụ 2 PV bị hành hung, dọa cắt gân khi tác nghiệp tại Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Mai Linh

Bình luận