Xôn xao vụ cô gái trẻ bị đánh ghen táo bạo ở Thanh Hóa

Phương Vũ  - Thứ tư, 13/06/2018, 09:40 AM
Một nhóm phụ nữ đánh ghen bất ngờ chửi mắng rồi lao vào túm tóc, tát cô gái. Chưa dừng lại nhóm phụ nữ này còn dùng nước mắm đổ lên người cô gái trẻ.

Đánh ghen lột đồ, tưới nước mắm, muối ớt lên người

Vụ đánh ghen dã man xảy ra vào đêm 12/6 trên phố Cao Thắng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. 

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm này một cô gái đã bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

danh-ghen

Nạn nhân bị nhóm phụ nữ đánh ghen lột đồ, đổ nước mắm lên người. (Ảnh: Sao Star)

-> Bí quyết cải thiện mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu cần cho mọi gia đình

Cô gái liên tục bị người phụ nữ mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái rồi thậm chí là dùng nước mắm đổ lên người cô.

Sự việc đăng tải khiến nhiều người chú ý. Hầu hết ý kiều đèu thể hiện sự búc xúc trước hành động đánh ghen có phần dã man trong vụ việc trên.

Facebook Loce Hơe Hók viết: “Đánh ghen cũng không có não nữa”. “Làm nhục người khác thế này thì không chấp nhận được”, bạn Nghĩa Giao bức xúc.

Hiện, vụ việc vẫn đang khiến mạng xã hội xôn xao bàn luận.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 13/6, đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phía Công an TP đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản.

"Hôm nay sẽ chuyển hồ sơ ban đầu lên Đội điều tra tổng hợp để xử lý theo quy định của pháp luật. Ngoài ra chúng tôi sẽ tìm nạn nhân trong vụ việc và sẽ triệu tập những người đánh ghen lên làm rõ", đại tá Phương thông tin.

Video: Bé trai 10 tuổi theo "cha" dàn cảnh ăn trộm

Bình luận