Xu hướng trang điểm với màu son đỏ đậm đẹp hút hồn bạn đã biết chưa?

Hoàng Ly(tổng hợp)  - Thứ ba, 15/01/2019, 06:00 AM
Màu sắc nổi bật tạo cảm mạnh cho phái đẹp. Đặc biệt là các tông màu son đỏ đậm, luôn mang lại vẻ đẹp ma mị, sắc sảo.

Cuốn hút tạo ấn tượng đối với nam giới nhờ vũ khí lợi hại từ việc trang điểm, biến hóa chỉ sau 1 phút nhưng làm thế nào để khuôn mặt trở nên vừa sắc sảo lại tạo điểm nhấn trên khuôn mặt thì bạn nên tinh tế trong việc kết hợp màu mắt.

Dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 3 kiểu trang điểm mắt đơn giản dễ thực hiện, phù hợp với bất kì màu son đỏ đậm nào mà bạn lựa chọn:

Sử dụng phấn nhũ lên mắt

Ngay cả khi bạn không biết điều khiển những chiếc cọ để có thể trang điểm mắt thì với phấn nhũ một màu bạn vẫn có thể sử dụng đơn giản bằng ngón tay. Dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng loang phấn nhũ mịn khắp bầu mắt. Đôi mắt của bạn sẽ long lanh hơn ngay lập tức. Những gam màu nhũ đơn thuần như hồng cam, hồng đào, cam đào hoặc nâu đồng sẽ kết hợp hài hoà với bất kì màu son đỏ đậm nào mà bạn chọn.

trang-diem-mat-04-
trang-diem-mat-12-

Phấn nhũ giúp đôi mắt long lanh hơn. (Ảnh: kimnahee)

Sử dụng gam màu mắt trung tính

Nếu bạn không thích phấn nhũ thì có thể lựa chọn phấn mắt có hiệu ứng lì cùng gam màu trung tính. Những gam màu trung tính như be, nâu, hồng đất… chính là lựa chọ hoàn hảo. Dùng cọ tán nhẹ nhàng phần đuôi mắt tạo chiều sâu. Chỉ đơn giản vậy khi kết hợp với màu son đỏ đậm có thể giúp tổng thể gương mặt bạn được trau chuốt nổi bật hơn hẳn. Đừng quên dùng chiếc cọ đầu nhỏ hơn để viền phấn mắt ở phần mí dưới để đôi mắt có hồn hơn.

trang-diem-mat-09-

Tạo chiều sâu cho mắt bằng phấn màu trung tính hiệu ứng lì. (Ảnh: z_ellie_o)

trang-diem-mat-16
trang-diem-mat-17

Kẻ thêm đường eyeliner mỏng bằng phấn mắt đậm màu hơn để mắt trong to tròn. (Ảnh: iim__u)

Kẻ eyeliner sắc sảo

Nếu bạn là người thích sự đơn giản, bạn nên thoa son đỏ đậm và kẻ eyeliner làm điểm nhấn sẽ giúp đôi mắt thật nổi bật và sắc nét hơn. Còn nếu yêu thích cá tính và độc đáo cuốn hút hơn thì bạn chỉ cần kẻ eyeliner sắc sảo, một chút mascara và son màu đỏ đậm. Bạn nên chọn loại kẻ mắt chống thấm nước để giữ đường eyeliner không bị nhoè bởi thời tiết bất chợt hay da dầu dễ đổ mồ hôi có thể dễ dàng khiến đường eyeliner của bạn bị nhoè đi.

trang-diem-mat-010-

 Đường eyeliner càng mảnh càng tự nhiên. (Ảnh: yeppeotokki)

trang-diem-mat-15

Đường eyeliner đơn giản giúp gương mặt trở nên sắc sảo. (Ảnh: boralim)

->4 kiểu make up để khuôn mặt autu xinh đẹp bất chấp mùa đông lạnh

 Xem thêm: Clip Hồ Ngọc Hà tự quay cảnh tuyết rơi tại quê hương Kim Lý

Bình luận