Xua tan tà khí, đẩy lùi dịch bệnh bằng đèn xông hương liệu ngũ hành

P.V  - Thứ năm, 07/05/2020, 11:17 AM
Theo các chuyên gia phong thủy, việc đốt tinh dầu, trầm hương mang lại nhiều ý nghĩa tâm linh. Đặc biệt, đốt xông nhà mới, khai trương cửa hàng, chuyển văn phòng….sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng trong kinh doanh.

Thực tế, nhiều người trong chúng ta không biết rằng, tinh dầu có thể tạo ra năng lượng phong thủy tốt trong không gian nhà ở. Điều quan trọng là bạn có những hiểu biết cơ bản về tinh dầu để xua đuổi tà khí hay năng lượng xấu.

Bên cạnh đó việc để tạo cho căn phòng luôn có hương thơm tự nhiên cũng rất tốt đối với một số người mắc bệnh đường hô hấp, cũng như tẩy sạch không khí phòng tránh dịch bệnh. Và bởi vậy, sản phẩm đèn đốt tinh dầu và trầm hương sẽ đem lại cho bạn một không gian thư giãn và yên bình trong ngôi nhà của bạn.

7

Tinh dầu có thể được chiết xuất từ vỏ cây (như tinh dầu quế), từ lá (như bạc), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, vv), hoặc thậm chí từ sáp của cây (như trong tinh dầu tràm và tinh dầu hổ phách). Để tạo phong thủy tốt cho không gian nhà, bạn chú ý lựa chọn tinh dầu nguyên chất, tránh chọn tinh dầu tổng hợp. Hãy bắt đầu dùng tinh dầu ở một số căn phòng như phòng khách, văn phòng làm việc, phòng ngủ và phòng của các con.

Đối với phong thủy phòng ngủ, bạn nên dùng tinh dầu có hương thơm nhẹ nhàng như tinh dầu hoa hồng, hoa oải hương, hoa nhài. Trong phòng khách, văn phòng làm việc bạn nên chọn tinh dầu bạc hà, sả, bạch đàn, cam quýt, bưởi,…

4

Cách đơn giản nhất để khuếch tán mùi hương là dùng đèn xông tinh dầu. Tất cả những gì bạn cần làm nhỏ thêm một vài giọt tinh dầu, cắm điện và bật công tắc và chờ mùi hương lan tỏa. 

Những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại đèn như đèn xông tinh dầu, đèn đốt trầm hương, các loại máy tạo hương thơm và khử khuẩn…. trước đây không chỉ được các spa, nhà hàng, khách sạn sử dụng mà giờ đây các loại đèn này được các gia đình cũng sử dụng rất nhiều.

5

Theo tính năng của từng loại đèn hoặc mỗi người sẽ thích mỗi kiểu mẫu đèn khác nhau nhưng đèn Xông Hương Liệu Ngũ Hành là loại đèn tạo ra được sức hấp dẫn với những điểm nhấn ấn tượng cho người sử dụng bởi những công dụng của nó như:

– Có tác dụng làm thơm phòng, khử mùi ẩm mốc , kháng khuẩn làm sạch không khí,xua đuổi côn trùng muỗi bọ …

- Tốt cho đường hô hấp, giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress sau một ngày làm việc

Đèn xông được thiết kế Ngũ Hành Tương Sinh mang lại tài lộc cho gia chủ

d1

- Kim có thể sinh thủy vì kim loại sau khi nóng chảy biến thành thể lỏng. Trong ngũ hành thì thể lỏng thuộc nước cho nên nói được kim sinh thuỷ.

- Thuỷ có thể sinh mộc vì rằng cây cối phải dựa vào nước để duy trì sự sống.

- Mộc có thể sinh Hoả, trước đây người ta làm bếp củi nấu ăn, lấy cành cây làm củi đốt lửa, cành cây là một phần của cây vì vậy nói được mộc sinh hoả.

- Hỏa có thể sinh Thổ vì rằng sau khi dùng lửa để thiêu đốt thì vật chất sẽ biến thành tro bụi, tro bụi rơi vào đất vô hình trung làm cho đất dày lên.

- Thổ có thể sinh Kim càng dễ lý giải, kim loại được lấy từ trong đất để luyện nên.

Đèn xông hương liệu ngũ hành xông trực tiếp các loại dược liệu khô dân gian Organic

0

Tinh dầu từ những dược liệu khô là nguồn tinh dầu nguyên chất nhất, không bị pha trộn bởi hương liệu hóa học, các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ nên có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Đền xông hương liệu ngũ hành được phân phối bởi: Điều Dưỡng Hoàng Gia

Lô B5 – 06 Vinhomes Gardenia

Đường Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Facebook: Denxonghuonglieunguhanh

Hotline: 035.838.0000 – 086.674.4698

Bình luận