Xuân Bắc “dùng quan hệ” để mời Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo Quân 2019?

Mỹ An  - Thứ tư, 16/01/2019, 06:17 AM
Nhiều khán giả mong mỏi và cho rằng có thể năm nay nghệ sĩ Xuân Bắc Bắc “dùng quan hệ” để mời Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo Quân 2019.

Trường Giang, Trấn Thành có tham gia Táo quân 2019?

Đến hẹn lại lên, Táo quân là chương trình Tết không thể thiếu trong những ngày Tết đến Xuân về. Như mọi năm, việc các danh hài miền Nam có tham gia Táo quân không là điều nhiều khán giả mong mỏi. Bởi lẽ, nhiều khán giả chờ mong một chương trình Táo có thể hội tụ nghệ sĩ ở cả hai miền Nam Bắc.

Empty

Táo quân 2019 đang được khán giả mong chờ

 Trấn Thành, Trường Giang là hai nghệ sĩ được người hâm mộ chờ mong hơn cả. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng, sau 5 mùa Ơn giời cậu đây rồi, mối quan hệ của  Trấn Thành, Trường Giang và nghệ sĩ Xuân Bắc khá tốt, có thể nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ dùng “mối quan hệ” thân thiết của mình để mời  Trấn Thành, Trường Giang cùng tham gia.

Empty

Trấn Thành, Trường Giang được mong chờ tham gia Táo quân 2019

Tuy nhiên mới đây,  "Táo y tế" Vân Dung đã khẳng định hai nam danh hài đình đám miền Nam sẽ không tham gia Táo Quân 2019. Cụ thể, trong một buổi livestream trò chuyện cùng khán giả về Táo Quân, khi một khán giả đặt câu hỏi về sự xuất hiện của Trấn Thành, Trường Giang trong Táo Quân 2019, Vân Dung đã chia sẻ: "Táo Quân năm nay Trấn Thành, Trường Giang không tham gia được vì hai bạn bận rồi nhưng năm nay sẽ có nhiều yếu tố mới, những người chưa bao giờ xuất hiện trong Táo Quân".

tao-quan-2018-quoc-khanh-ngoc-hoang-02

Nhiều người cho rằng Xuân Bắc có thể tận dụng mối quan hệ thân thiết để mời Trường Giang, Trấn Thành tham gia

Trước đó, nhiều lần khán giả cũng bày tỏ sự mong mỏi có các nghệ sĩ miền Nam tham gia. Tuy nhiên, việc các nghệ sĩ hài Miền Nam không tham gia Táo quân là vì vấn đề về thời gian. Để các nghệ sĩ hài phía Nam có thể ra Bắc tập kịch, phối hợp với ekip liên tục hàng tháng trời là điều khó thực hiện.

 => Tiết lộ cuộc sống kỳ lạ của người đàn ông “uy lực” nhưng 57 tuổi vẫn “ế” trong dàn Táo quân

Xem thêm video: Xuân Bắc tiết lộ hậ trường Táo quân

Bình luận