Xuân Bắc hé lộ điều bất ngờ về Táo quân 2018

Theo VTCNew  - Chủ nhật, 14/01/2018, 10:17 AM
Thông qua hình ảnh được Xuân Bắc chia sẻ, khán giả không khỏi thích thú và chờ đợi đến ngày Táo quân 2018 lên sóng.

Xuân Bắc tiết lộ về Táo quân 2018

Các nghệ sĩ tham gia vào Táo quân 2018 vừa chính thức bước vào những ngày tập luyện đầu tiên. Là một trong những nhân vật chủ chốt, Xuân Bắc gây thích thú cho khán giả khi chia sẻ hình ảnh hậu trường. Một điều đặc biệt là buổi tập có sự tham gia của NSƯT Minh Vượng và NSƯT Minh Hằng khiến cho khán giả rất bất ngờ và thích thú, chờ đợi đến ngày Táo quân 2018 lên sóng.

Đều là những nghệ sĩ tham gia Táo quân nhiều năm, sự trở lại của NSƯT Minh Vượng và NSƯT Minh Hằng khiến khán giả yêu mến chương trình này vui mừng. NSƯT Minh Hằng ngưng tham gia Táo quân vào năm 2016 và chỉ vừa đồng ý nhận lời mời tham gia của đạo diễn Đỗ Thanh Hải cách đây hơn 2 tuần.

Trong khi đó, NSƯT Minh Vượng từng đảm nhận vai Táo Kinh tế, Táo cơ chế hay Táo đời sống nhưng từ năm 2009, nữ nghệ sĩ vắng bóng trong các chương trình Táo quân vì căn bệnh tiểu đường gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không thể chạy theo lịch tập thâu đêm suốt sáng của chương trình.

Xuan Bac he lo dieu bat ngo nhat cua Tao quan 2018 hinh anh 1

Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh hậu trường của Táo quân 2018. 

Là số đặc biệt kỉ niệm 15 của chương trình đình đám này, ngay từ những ngày rục rịch chuẩn bị, tất cả những thông tin liên quan đến Táo quân như dàn diễn viên, các vai Táo, các sự kiện được đưa vào kịch bản đều thu hút sự chú ý từ khán giả. Được biết, năm nay số lượng nghệ sĩ tham gia sẽ nhiều hơn mọi năm.

Táo quân 2018 bên cạnh dàn nghệ sĩ quen thuộc với khán giả trong các năm qua như Quốc Khánh, Chí Trung, Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý... còn có thêm sự tham gia của NSƯT Minh Vượng và Minh Hằng. Với sự "tái xuất" của những cái tên gạo cội, chương trình năm nay hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Theo như những chia sẻ của Xuân Bắc và "Thiên lôi" Minh Quân, các nghệ sĩ đang trong quá trình tập luyện đến ngày 17/1 và đầu tháng 2 sẽ chính thức khởi quay để kịp phát sóng vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán.

Những hình ảnh hậu trường khác của Táo quân 2018:

Xuan Bac he lo dieu bat ngo nhat cua Tao quan 2018 hinh anh 2

 NSƯT Minh Vượng đọc kịch bản trong giờ tập.

Xuan Bac he lo dieu bat ngo nhat cua Tao quan 2018 hinh anh 3

 Hai nghệ sĩ Vân Dung, Xuân Bắc.

Xuan Bac he lo dieu bat ngo nhat cua Tao quan 2018 hinh anh 4

 NSƯT Minh Hằng hào hứng khoe ảnh chụp cùng Tự Long.

Xuan Bac he lo dieu bat ngo nhat cua Tao quan 2018 hinh anh 5

 

Xuan Bac he lo dieu bat ngo nhat cua Tao quan 2018 hinh anh 6

 

-> Chia sẻ bất ngờ của Chí Trung, Quang Thắng về Táo quân 2018

Video: Thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học vùng cao Thanh Hóa nhảy Chachacha trong giờ ra chơi gây sốt

Bình luận