Xuân Bắc tung clip “bóc phốt” đồng nghiệp, lộ biệt danh hài hước của các Táo

Mỹ An  - Thứ ba, 15/01/2019, 14:29 PM
Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ đoạn video mới quay lại cảnh hậu trường của Táo quân 2019 khiến khán giả không khỏi bật cười.

Xuân Bắc tung clip “bóc phốt” đồng nghiệp

Đến hẹn lại lên, Táo Quân luôn là món ăn không thể thiếu của khán giả cả nước mỗi dịp Tết đến xuân về. Bước sang năm thứ 16, Táo Quân 2019 được đón đợi hơn cả bởi những ồn ào xung quanh việc dừng phát sóng vì đã đi được một chặng đường khá dài.

Gần những ngày Táo quân 2019 lên sóng, người hâm mộ chờ đón những tiết lộ mới từ các Táo. Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ một đoạn video ghi lại hậu trường Táo quân 2019.

Nghệ sĩ Xuân Bắc tung video mới "bóc phốt" các Táo

Trong đoạn clip, Xuân Bắc đã tiết lộ biệt danh của những người đồng nghiệp đồng hành cùng mình trong chương trình Táo Quân.

Đó là Dung QR (Vân Dung), Long Chèo (Tự Long), Trung Phẹt (Chí Trung), Hải Phốt (đạo diễn Đỗ Thanh Hải), Phượng Ớt (trợ lý đồng hành các chương trình Táo Quân), Khánh Cò (Quốc Khánh), Lý Toét (Công Lý), Thắng Vẹo (Quang Thắng)...

Empty

 Xuân Bắc chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Empty

Xuân Bắc và các Táo hài hước trong ảnh hậu trường Táo quân 2019

Lý giải về những biệt danh này, nam danh hài cho biết: "Chịu trách nhiệm việc hát hò: Long chèo. Thắng Vẹo - người đến từ Hải Phòng chịu trách nhiệm những câu đơn giản không có từ chuyên môn.

Còn đây là Dung QR, người có khả năng tiếp nhận mọi cách quét mã. Và đây chính là Bắc Bướm, không hiểu vì sao tôi có tên này, mọi người thông cảm. Còn đây, Lý Toét, đi đôi giày chuột khoét, cầm cái chổi đi đâu cũng quét...".

 => Nghệ sĩ Xuân Bắc: “Cảm xúc 16 năm Táo quân là vui, tự hào và... buồn nữa”

Xem thêm video: Táo quân 2018 và những điều đặc biệt (Nguồn: VTC14)

Bình luận