Xuân Bắc tuyên bố sẽ Livestream hé lộ điều bất ngờ sau vụ vợ bị chèn ép

An Nguyên  - Thứ năm, 14/09/2017, 15:30 PM
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Xuân Bắc bất ngờ lên tiếng cho biết sẽ Livestream hé lộ nhiều điều bất ngờ.

Như đã đưa tin từ trước, tối 11/9, vợ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung đã lên mạng livestream về những uất ức, liên quan tới việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội - nơi chị làm giảng viên khoa Sân khấu.

Ngoài nói về những hạn chế nơi mình công tác, chị Nhung còn "tố" NSND Anh Tú - mặc dù chỉ là cộng tác viên của trường nhưng đã can thiệp khiến chị không được tham gia vào Hội đồng chấm thi tốt nghiệp năm 2017.

nguyen-hong-nhung-1505219

Vợ Xuân Bắc tố bị chèn ép

Sự việc xảy ra khiến cư dân mạng xôn xao, rất nhiều người trong cuộc đã lên tiếng như NSND Anh Tú, hiệu trưởng trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật, Trang Trần… tuy nhiên, nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn im lặng và không chia sẻ bất cứ việc gì liên quan đến vợ.

-> Trang Trần bênh vực NSND Anh Tú, “tố” vợ Xuân Bắc từng xúc phạm mình

Tuy nhiên mới đây, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Xuân Bắc bất ngờ lên tiếng cho biết sẽ Livestream hé lộ nhiều điều bất ngờ.

cats

 Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân

Xuân bắc chia sẻ: “Quá lâu rồi và việc gì cần đến sẽ phải đến!

Không biết trưa thứ 6 là mùng mấy nhưng chắc chắn rồi- Trưa thứ 6 Xuân Bắc sẽ Live stream và sẽ có nhiều điều bất ngờ cho mọi người! Mọi người nhớ tham gia cho xôm nhé”.

Tuy không chia sẻ rõ sẽ Livestream tiết lộ điều bất ngờ gì, nhưng nhiều người cho rằng Xuân Bắc sẽ chia sẻ về những vụ việc lùm xùm xung quanh việc vợ anh – chị Hồng Nhung và NSND Anh Tú.

hau-phuong-vung-chac-cua-cac-nam-mc-danh-tieng-hinh-12

 Xuân Bắc và vợ thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, có thể nghệ sĩ Xuân Bắc chỉ “đùa” bởi từ trước tới nay, Xuân Bắc ít khi lên tiếng trước những scandal liên quan đến chuyện riêng tư của gia đình hay đồng nghiệp.

Về vụ vợ Xuân Bắc lên tiếng tố NSND Anh Tú “chèn ép”, mới đây nhấy sau cuộc họp kéo dài 9 tiếng, vợ Xuân Bắc khẳng định: ““Nhà trường đã nhận lỗi về việc phát ngôn sai về nhân thân khi nói tôi chỉ là giáo viên dạy môn phụ trên báo chí. Điều này đã được ghi trong biên bản cuộc họp. Ai là người phát ngôn sai sẽ được đính chính, tôi ghi nhận sự hợp tác này”.

1436807344-vzxkxuan_bac_15_gcmy

 

Nói về việc o ép để không được chấm thi, chia sẻ với Zing, vợ Xuân Bắc khẳng định: “Tôi hoàn toàn có đủ tư cách nằm trong ban chấm thi. Tuy nhiên, việc tôi không nằm trong ban chấm thi là do nhà trường làm theo điều của cộng tác viên bên ngoài là NSND Anh Tú. Nhà trường đã nhận sai sót, điều này nằm từ phía khoa, không nằm trong chức năng của ban giám hiệu”.

Công chúng đã chờ lời kết luận chính thức được đưa ra từ BGH trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật.

-> Vợ Xuân Bắc mệt mỏi, bơ phờ hé lộ kết luận vụ bị tố chèn ép

Bình luận