Xuân Hinh từng giận Đinh Hiền Anh vì mãi chưa phát hành bài hát chung

Lan Anh  - Thứ bảy, 29/06/2019, 14:28 PM
Bài hát được Đinh Hiền Anh và danh hài Xuân Hinh thu âm cách đây 3 năm nhưng cuối năm ngoái, cả hai sắp xếp tiến hành quay MV.

Hồi đầu năm, ca sĩ Đinh Hiền Anh khiến công chúng tò mò khi chia sẻ một số hình ảnh chụp chung với ‘vua hài đất Bắc’ Xuân Hinh trong trang phục truyền thống, úp mở về sản phẩm kết hợp. Tuy nhiên vào thời điểm đó, nữ ca sĩ hoàn toàn giữ kín thông tin bởi chưa hoàn tất sản phẩm.

Empty

Bài hát được Đinh Hiền Anh và danh hài Xuân Hinh thu âm cách đây 3 năm

Cách đây ít ngày, cô mới chính thức tung ra teaser của MV ‘Duyên quê’ song ca cùng danh hài Xuân Hinh. Teaser ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả bởi Đinh Hiền Anh là nữ ca sĩ hiếm hoi mà Xuân Hinh nhận lời song ca.

Nữ ca sĩ cho biết, ‘Duyên quê’ là ca khúc cô yêu thích và ấp ủ làm MV cùng nghệ sĩ Xuân Hinh nhiều năm về trước. Bài hát được Đinh Hiền Anh và danh hài Xuân Hinh thu âm cách đây 3 năm nhưng cuối năm ngoái, cả hai sắp xếp tiến hành quay MV.

MV ca khúc "Duyên quê" 

Đinh Hiền Anh tiết lộ: “Với ca khúc ‘Duyên quê’, chúng tôi thu âm vào 3 năm trước và quay MV vào cuối năm ngoái. Đã có lúc anh Xuân Hinh giận dỗi chỉ vì tôi ‘bỏ quên’ ca khúc lâu quá, không chịu làm MV để giới thiệu đến công chúng. Sau khi hiểu được lý do tôi chưa thể quay sản phẩm, anh mới nguôi giận. Khi tôi thông báo MV sẽ ra mắt vào ngày 28/6, anh vui lắm”, nữ ca sĩ nói.

Empty

MV ‘Duyên quê’ được quay trong 2 ngày với bối cảnh vùng quê quan họ bình yên. Một điều đặc biệt, MV ‘Duyên quê’ phát hành vào ngày 28/6 cũng là dịp sinh nhật của Đinh Hiền Anh.

 =>Tình tiết “kịch tính” chưa công bố trong 2 năm yêu kín của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý

Xem thêm video: Hòa Minzy chia sẻ về cách giảm cân

Bình luận