Xuân Mai Corp chung tay cùng cộng đồng, tặng 10.000 khẩu trang vải tại Thanh Hoá

Hoàng Anh  - Thứ hai, 16/03/2020, 17:12 PM
Từ ngày 25/2/2020 Xuân Mai Corp tặng miễn phí 10.000 khẩu trang vải trên địa bàn Thanh Hoá.

Những ngày qua, cả thế giới quan tâm và âu lo trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên thế giới vì dịch bệnh này. Tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định nhiều hành động nhằm phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người dân.

Empty

Xuân Mai Corp tặng 10.000 khẩu trang vải cho người dân.

Các tổ chức y tế khuyến cáo, mang khẩu trang không giúp phòng, chống bệnh 100% nhưng là phương pháp cơ bản và đơn giản nhất để góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh truyền nhiễm, nhất là bệnh cúm từ virus corona. Tuy nhiên, trên thị trường tại nhiều địa phương, trong đó Thanh Hoá khẩu trang đang trở nên khan hiếm, giá cao do sức mua tăng cao, đơn vị cung cấp chưa kịp đáp ứng hết nhu cầu.

Empty

Các cán bộ nhân viên của Tập đoàn Xuân Mai phát khẩu trang tại nhiều điểm nóng, hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho người dân.

Hiểu được vấn đề khó khăn của cộng đồng và trong khả năng của mình, Tập đoàn Xuân Mai Corp mong muốn mang đến sự chia sẻ, đồng hành cùng cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng lây nhiễm virus Corona. Theo đó, tại Thanh Hoá, chương trình thực hiện phát tại 3 địa điểm: Ngã tư tượng đài Lê Lợi; Ngã ba thị trấn Triệu Sơn; Ngã tư Voi – phường Đông Vệ.

260270B7-7F27-4D78-8A56-E085066F5E28

Đại diện tập đoàn nhấn mạnh, việc tặng khẩu trang là hành động thiết thực, có sức lan tỏa to lớn tại các khu vực trong nội địa cũng như biên giới, cửa khẩu, góp phần vào công tác tuyên truyền, vận động người dân cũng như đồng bào các dân tộc chống dịch.

Mỗi điểm có gần 3.500 khẩu được phát miễn phí cho người dân, góp phần ngăn chặn lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Việc làm của Xuân Mai Corp là cử chỉ mang tính nhân văn, giúp nhiều người giữa tình trạng khan hiếm khẩu trang hiện nay. Bên cạnh đó nghĩa cử cao đẹp này còn góp những điều giản dị - tạo niềm tin vững bền.

Bình luận