Xuất hiện cậu bé Russell Việt Nam cực ‘cute’

Thứ năm, 29/06/2017, 21:46 PM
Chỉ trong vài giờ đăng tải, bức ảnh về một cậu bé trong trang phục nhà thám hiểm nhí (Little Explorer) theo hình tượng Russell (phim Up) đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng.rn

Nhiều tin đồn râm rân đây là người nước ngoài. Nhưng theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì đây là cậu bé 5 tuổi người Việt, đang sinh sống cùng cha mẹ tại TP HCM. Em là Sushi, tên thật là Nguyễn Đức Minh Quân.

 xuat-hien-cau-be-russell-viet-nam-cuc-‘cute’-giadinhvietnam.com 1

Cậu bé học lớp Lá tại một trường mầm non quốc tế và học ngoài giờ tại Học viện Trẻ em Calikids. Bé Sushi là người hướng ngoại, thích nhảy, hát và nói chuyện với những người xung quanh.

Được trải nghiệm và học tập tại những môi trường hàng đầu về phát triển nhân cách cho trẻ nên Sushi thể hiện được cái tôi cá nhân khá sớm. Dễ nhận thấy nhất là chuyện đầu tóc của em. Bé sở hữu tóc thẳng tự nhiên nhưng lại thích để tóc xoăn. “Cho nên từ khi 21 tháng tuổi, tóc mà thẳng là bé sẽ khóc đòi ba mẹ uốn lại”, ba của Sushi - Đức Huy – chia sẻ.

 xuat-hien-cau-be-russell-viet-nam-cuc-‘cute’-giadinhvietnam.com 2

Cũng theo anh Huy, Sushi có khiếu thẩm mỹ tốt, bé có thể tự chọn đồ và còn giúp ba mẹ chọn trang phục hằng ngày. Tuy vậy, cậu bé đáng yêu này có khuyết điểm là thiếu tập trung nhưng lại tiếp thu thông tin rất nhanh.

Dù còn nhỏ nhưng Sushi đã có kỹ năng giao tiếp tốt. “Bé không giao giờ nói điều phật lòng với người ngoài, nếu không thích thì bé vẫn nói là thích và khen”, anh Huy cười và nói về cậu nhỏ lém lỉnh.

Bên vẻ đáng yêu bên ngoài, Sushi còn sở hữu trái tim nóng khi rất yêu thương em của mình. “Có những trưa Sushi không ngủ chỉ để chăm cho em ngủ trưa. Hai anh em thân nhau tới mức nhà trường phải sắp xếp học chung lớp”, ba của bé nói tiếp.

Thú vị hơn, khi ba mẹ đi ăn thường được nhà hàng giảm giá vì được chủ nhớ bé Sushi và thích bé. Hay dù đi với ba mẹ nhưng lại không thường ngồi cùng bàn mà ngồi với cô gái đẹp nhất hôm đó. Các cô chú cũng thích bé.

 xuat-hien-cau-be-russell-viet-nam-cuc-‘cute’-giadinhvietnam.com 3

Mới đây, Sushi cũng xuất hiện trong sự kiện Little Explorer do Học viện Trẻ em Calikids tổ chức. Sushi hứng thú tham gia và thực hành nhiều bộ môn thể thao đang được học viện thể hình đầu tiên dành cho trẻ em tại Việt Nam đưa vào giáo trình.

CaliKids Academy là học viện thể hình đầu tiên dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam, nơi chắp cánh cho ước mơ tương lai của các thiên thần nhỏ. Học viện CaliKids mang lại nguồn cảm hứng hoạt động thể chất hằng ngày cho trẻ em từ 6 tháng tuổi. Với môi trường học an toàn, trang thiết bị hiện đại, chất lượng chuẩn quốc tế cùng đội ngũ huấn luyện viên tận tâm, chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các bé và các vị phụ huynh.

CaliKids tập hợp nhiều bộ môn phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ như Ballet, Zumba Kids, Mixed Martial Arts, Taekwondo, Gymnastics, Cheerleading, Hatha Yoga, Born To Move™, PTX Kids, PlayFit, Pop Kids và Rhythm & Color. Bên cạnh rèn luyện thể chất, CaliKids còn giúp bé xây dựng được các kỹ năng sống cần thiết.

PV

Từ khóa:
Bình luận