Xuất hiện clip được cho là Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác

Trịnh Tuyên  - Thứ sáu, 18/05/2018, 08:40 AM
Sáng 18/5, ông Nguyễn Văn Ấp, Bí thư huyện ủy Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, huyện này đang làm rõ thông tin Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác.
a2_ahuk

Hình ảnh ông Q. được cho là Trưởng công an xã Phong lộc bị bắt quả tang đang trong phòng nhà nghỉ với vợ người khác (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại cảnh người chồng ập vào bắt quả tang vợ đang trong phòng nhà nghỉ tại thị trấn Hậu Lộc với một người đàn ông được cho là Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa). 

Theo lời của người chồng, anh này đã theo dõi chuyện vợ ngoại tình một năm nay vì nhiều người dân bàn tán xôn xao và anh đã bắt được quả tang, đồng thời quay video gửi các cấp chính quyền tố cáo ông N.V.Q được cho là Trưởng công an xã Phong Lộc đang trong phòng cùng vợ mình...

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Ấp, Bí thư huyện ủy Hậu Lộc cho biết “chiều qua huyện ủy mới nhận được đơn thư sự việc trên và vì liên quan đến cán bộ, Đảng viên của huyện nên chúng tôi đã giao cho ủy ban kiểm tra huyện ủy làm rõ’”.

-> Bắt 'ông trùm' ma túy là đại gia có tiếng ở xứ Lạng

Video: 2 thanh niên vào trộm tiền công đức trong nhà chùa ở Nghệ An

Bình luận