Xuất hiện hotgirl 17 tuổi ngực khủng áp đảo nữ sinh Hải Dương

Lan Tường  - Thứ sáu, 19/10/2018, 06:04 AM
Nữ sinh mới 17 tuổi nhưng có vòng 1 khủng khủng không kém nữ sinh Hải Dương từng gây xôn xao trước đó.

Nữ sinh 17 tuổi ngực khủng không kém nữ sinh Hải Dương

Mạng xã hội từng xôn xao với Võ Thị Thu Trang (SN 2000, đến từ Hải Dương) có vòng ngực 110 cm. Khi ấy, 10X chia sẻ rằng vòng một ngoại cỡ không chỉ khiến cô gặp vấn đề về sức khỏe, vận động mà phía sau đó là biết bao xấu hổ vì bị người khác chỉ trích, nói xấu sau lưng.

Trang chia sẻ, khi mới lên lớp 10, cô từng rất tự ti bởi "sự khác biệt" khá đặc biệt của bản thân. Tuy nhiên, không lâu sau đó cô đã quen với việc này.

Empty

Nữ sinh Hải Dương từng xôn xao bởi vòng một khủng 110cm

Tuy nhiên mới đây, dân mạng truyền nhau chóng mặt hình ảnh của nữ sinh mới có tên Trần Minh Thiên Di, sinh năm 2001, có vòng một đẫy đà không kém nữ sinh Hải Dương.

Theo nữ sinh này chia sẻ: "Khi được mọi người chú ý em rất vui. Tuy nhiên cũng có rất nhiều nhận xét tiêu cực. Họ gọi em là 'quái vật ba đầu', 'mặt học sinh tướng phụ huynh',... Lúc đầu em khá tổn thương về những bàn tán, chỉ trích. Nhưng sau đó em thấy nên tập trung vào việc học hành hơn là suy nghĩ linh tinh. Mọi người đưa ra nhận xét em không thể cản được, nhờ đó bản thân em cần cố gắng hoàn thiện bản thân hơn".

Empty

Nữ sinh 17 tuổi có vòng một khủng không kém

Kỷ niệm lớn nhất mà cô bạn gặp phải với vòng 1 quá khổ là bị bung cúc áo trước mặt bạn bè. Về sau Di chú ý hơn, khi đến trường 10X thường mang thêm áo khoác rộng hoặc dùng size lớn để kịp thời ứng phó.

Tuy nhiên, nữ sinh khẳng định: "Em không có ý định thu nhỏ vòng 1. Thay vào đó, em sẽ chăm tập thể dục kết hợp chế độ ăn uống hợp lí để duy trì vóc dáng. Em rất hài lòng về cơ thể của mình".

Một số hình ảnh nóng bỏng của nữ sinh 17 tuổi có vòng một khủng:

Empty
Empty
Empty

 => Không phải ngực khủng, đây mới là vẻ đẹp hotgirl hiện đại theo đuổi

Xem thêm video: Kiều Minh Tuấn thích ngực của An Nguy vừa tay

Bình luận