Xuất hiện thông tin nợ nghi phạm 300 triệu đồng, mẹ cô gái giao gà ở Điện Biên nói gì?

Gia Hân (tổng hợp)  - Chủ nhật, 31/03/2019, 15:03 PM
Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin, nghi can thứ 9 vụ nữ sinh giao gà bị sát hại đã khai rằng, mẹ nạn nhân nợ hắn 300 triệu đồng. Vậy, mẹ nữ sinh này đã nói gì?

Bị đồn nợ nghi phạm cầm đầu 300 triệu đồng, mẹ nữ sinh ship gà nói gì?

cats

Bà H. bức xúc cho biết từ trước tới nay, bà chưa hề gặp các đối tượng liên quan đến sát hại con gái mình cũng như chưa vay của ai bất cứ đồng nào mà chỉ cho người khác mượn tiền.

Liên quan đến vụ nữ sinh ship gà bị sát hại ở Điện Biên, cho tới nay đã xuất hiện nhiều nguồn tin thất thiệt, không chính xác về vụ việc. Trước đó, cư dân mạng xôn xao về thông tin, Bùi Kim Thu, vợ chủ mưu – Bùi Văn Công bản chất là "một tú bà chuyên dắt gái vào ổ mại dâm". Tuy nhiên, tới nay, lực lượng chức năng đã bác bỏ nguồn thông tin này.

Vào mới đây, sau khi nghi can thứ 9 Vì Văn Toán bị bắt, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tên nay tại cơ quan điều tra khai bà Trần Thị H. (mẹ nữ sinh Cao Thị Mỹ D.) trước đây cùng làm ăn và nợ 300 triệu. Sau khi ra tù, Toán thuê Bùi Văn Công và 5 đối tượng khác “bắt cóc” D. để gây áp lực, buộc trả nợ. Tuy nhiên, sự việc không mong muốn xảy ra.

Trước thông tin này, trao đổi với PV Báo Giao thông, bà H. bức xúc cho biết từ trước tới nay, bà chưa hề gặp các đối tượng liên quan đến sát hại con gái mình cũng như chưa vay của ai bất cứ đồng nào mà chỉ cho người khác mượn tiền.

Bà H. cũng cho rằng, gia đình Vì Văn Toán thuộc diện khó khăn nên không thể có 300 triệu đồng để cho gia đình bà vay. “Tôi không không hề nợ nần gì Vì Văn Toán đến 1 nghìn đồng chứ đừng nói đến 300 triệu đồng”, bà H. khẳng định thêm lần nữa.

Cũng liên quan tới tin đồn này, lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên khẳng định đây là thông tin sai sự thật.

Trước đó, vợ của Bùi Văn Công - Bùi Kim Thu đã bị bắt và hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ, từ việc công việc mờ ám của Bùi Kim Thu cho tới những nhiều mắt xích quan trọng của vụ án. 

Theo lời khai của Thu, từ đêm 30 Tết cho đến rạng sáng mùng 3, Thu đều biết chồng và các đối tượng bắt giữ, khống chế và hãm hiếp Cao Mỹ Duyên. Nằm trong buồng ngủ Thu còn nghe thấy tiếng cô gái khóc lóc, kêu cứu yếu ớt (vì bị các đối tượng trói và nhét giẻ vào miệng). Tối mùng 2 Tết khi thấy Phạm Văn Nhiệm giở trò với nạn nhân trong buồng ngủ, Thu còn nói: "Chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao"!?.

Đáng chú ý, qua lời khai của Thu, Cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét, thu giữ được một số vật chứng, giấu vết trong nhà Bùi Văn Công. Đặc biệt, cảnh sát đã thu được một số chiếc đệm bông gạo (loại dành cho ghế ngồi) - là vật chứng 7 đối tượng sử dụng khi xâm hại nạn nhân trong phòng khách nhà Công.

Như vậy, Vi Văn Toán là đối tượng thứ 9 có liên quan đến vụ án rúng động dư luận này. Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Điện Biên đã lần lượt khởi tố, bắt tạm giam 8 đối tượng, tạm giữ hình sự 1 đối tượng liên quan đến vụ bắt giữ, hiếp dâm, sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên bao gồm: Vương Văn Hùng (1984); Bùi Văn Công (1975); Phạm Văn Nhiệm (1976); Lường Văn Hùng (1991); Lường Văn Lả (1991); Phạm Văn Dũng (1972); Cầm Văn Chương (1974); Bùi Kim Thu (1975) và Vi Văn Toán (1981).

-> Vụ sát hại nữ sinh Điện Biên: Lan truyền thông tin Bùi Kim Thu là "tú bà", công an nói gì?

Xem thêm: Clip khám nghiệm hiện trường nơi nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, giết hại 

Bình luận