Xúc động lễ bế giảng năm học của trường tiểu học Dịch vọng A - Hà Nội

Thùy Linh  - Thứ ba, 14/07/2020, 16:32 PM
Những hình ảnh lưu luyến, bịn rịn trong lễ bế giảng năm học của trường tiểu học Dịch vọng A - Hà Nội đã làm nhiều cô giáo, phụ huynh và học sinh rơi nước mắt.

Ngày 14/7, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020.

Đây là một năm học rất đặc biệt, có nhiều dấu ấn đối với ngành giáo dục nói chung cũng như với trường Tiểu học Dịch Vọng A nói riêng. Vượt lên mọi khó khăn, vất vả, đội ngũ CB, GV, NV và các em học sinh của nhà trường đã nỗ lực phấn đấu để tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu khối các trường tiểu học của quận về chất lượng đội ngũ và chất lượng giáo dục toàn diện.

truong tieu hoc Dich Vong A Giadinhvietnam (7)

Cô Ngô Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Theo chia sẻ của cô Bích Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Dịch Vọng A, trong năm học qua, có 3106 HS được đánh giá Hoàn thành tốt và Hoàn thành (chiếm tỉ lệ 99,8%), có 3111HS được xếp loại Tốt và Đạt (chiếm tỉ lệ 99,9%), 100% HS khối 5 hoàn thành chương trình bậc tiểu học.

Bên cạnh việc giữ vững chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn của nhà trường cũng rất đáng phấn khởi, thể hiện rõ nét ở kết quả thi của các nội dung: Thi Toán Quốc tế; thi Sáng tạo TTNNĐ, Tin học trẻ, Tài năng Công nghệ nhí... Cụ thể: Cấp quận đạt :1 giải Nhất, 1 giải Nhì. Cấp TP: 1 giải Nhì, 3 giải KK. Cấp Quốc gia: đạt 1 giải KK. Cấp Quốc tế đạt 1 HCB, 2HCĐ và 1 giải KK.

truong tieu hoc Dich Vong A Giadinhvietnam (8)

Trong năm học qua, thầy và trò trường Tiểu học Dịch Vọng A đã đạt được những thành tích ấn tượng. 

Ngoài các cuộc thi do ngành phát động, các em HS còn chủ động tích cực tham gia các cuộc thi trong nước và quốc tế khác. Kết quả đạt được có 4HCV, 3HCB, 4HCĐ và 5 giải KK.

Không chỉ học giỏi, đạt nhiều kết quả cao trong học tập, trường Tiểu học Dịch Vọng A còn tự hào bởi thành tích của các em học sinh trên các lĩnh vực TDTT và Nghệ thuật như đạt giải Nhất Hội thi Kể chuyện sách hè cấp quận năm 2019. Trường Dịch Vọng A cũng là trường tiểu học duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có số lượng tranh dự thi cao nhất và hợp lệ trong cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” và được Ban Tổ chức tặng 10 suất học bổng. Tham gia cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thủ đô đội mũ xinh bảo vệ chúng mình” đạt 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba và 15 giải KK.

Bên cạnh đó, trong năm học này, công tác giáo dục thể chất cũng đạt KQ rất xuất sắc. Trường dẫn đầu 5/11 nội dung tham gia thi cấp quận với 38 giải (trong đó có:16 giải Nhất, 11 giải Nhì, 11 giải Ba). Cấp TP: đạt 9 HCV, 5 HCB, 3 HCĐ. Cấp Quốc gia: đạt 1HCV; 3HCB; 2 HCĐ.

truong tieu hoc Dich Vong A Giadinhvietnam (1)

Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện, BGH nhà trường đã kết hợp với tổ chức Đội và các khối chuyên môn xây dựng nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa lành mạnh, bổ ích nhằm giúp các em HS có thêm những trải nghiệm mới, khuyến khích sự tự tin và trí thông minh sáng tạo của bản thân. Tập thể giáo viên và học sinh của trường đã tham gia biểu diễn văn nghệ trong nhiều chương trình và sự kiện chính trị của Thành phố, của Quận và phường DVH.

Kết quả đạt được của các em HS trong năm học vừa qua thể hiện toàn diện ở các mặt. Thành tích đó được làm nên bởi sự nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện của những tấm gương tiêu biểu, là những HS xuất sắc của nhà trường.

Các em: Đoàn Đức Nam (5M) đạt HCB; em Nguyễn Anh Tuấn (5A) và em Đỗ Minh Việt (5G) đạt HCĐ; em Dương Minh Nhật (5D) đạt giải KK Cuộc thi Vô địch các đội tuyển Toán quốc tế WMTC năm 2019.

Em Nguyễn Duy Trung Anh (5C): đạt giải KK cấp TP cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ, đạt giải KK cấp Quốc gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng công nghệ nhí.

Em Nguyễn Phúc Minh Khang (5M) đạt giải Nhì thi Tin học trẻ cấp TP.

Các em: Trần Diệu Linh và Nguyễn Bảo Linh (5D), Đào Tiến Bảo (5K) đã đạt giải KK cuộc thi Tin học trẻ cấp TP

Em Nguyễn Cảnh Tùng (4C) với nhiều thành tích trong các cuộc thi giải Toán quốc tế: đạt HCV cuộc thi Toán ITMC; HCB cuộc thi Toán IMAS, HCĐ thi toán AMO;

Em Lê Nguyên Minh (4H): đạt HCV cuộc thi Toán Titan, HCB cuộc thi Thử thách Toán học Châu Á AIMO 2020; đạt giải KK thi toán IMAS;

Em Nguyễn Ngọc Tường (3I): đạt giải vàng toán Châu Á, HCB toán Hồng Kong, HCĐ toán Titan, giải KK thi toán IMAS.

Em Nguyễn Duy Khôi (5K): đạt 2HCV môn bơi cấp TP.

Em Phan Tường Linh (4B): đạt 1 HCV, 1 HCBB môn bóng bàn cấp TP.

Em Khuất Đức Hiếu (5N): đạt 1HCB, 1HCĐ môn bóng bàn cấp TP

Các em Nguyễn Trí Dũng và Nguyễn Gia Hưng (5H), em Đặng Vũ Thùy Chi (5K): đạt 2 HCB môn Taekwondo cấp TP.

Em Nguyễn Thị Minh Tâm (5M): đạt HCĐ môn cờ vua cấp TP.

Em Vũ Trần Đan Linh (3E): đạt 1HCB, 1HCĐ giải khiêu vũ TT Toàn quốc.

Em Lê Đức Quang (4B): đạt HCĐ môn cờ tướng cấp Toàn quốc.

Đội tuyển Aerobic đạt HCV cấp TP.

Thành tích của các em HS đạt được hôm nay vừa là kết quả, vừa là động lực để mỗi nhà trường tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người” cao quý! Tại buổi lễ trang trọng này, nhà trường trân trọng ghi nhận, biểu dương và cảm ơn đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã âm thầm, bền bỉ nỗ lực cố gắng phấn đấu trong suốt năm học vừa qua.

Hình ảnh lễ tổng kết năm học tại trường Tiểu học Dịch Vọng A - Hà Nội

le be giang Giadinhvietnam
truong tieu hoc Dich Vong A Giadinhvietnam (6)

Toàn cảnh buổi lễ Tổng kết năm học. 

truong tieu hoc Dich Vong A Giadinhvietnam (2)
truong tieu hoc Dich Vong A Giadinhvietnam (4)
truong tieu hoc Dich Vong A Giadinhvietnam (3)

Tuyên dương khen thưởng thầy và trò đã đạt thành tích cao trong dạy và học.

z1974242870384_87c2286e7884cf9fcfad076bb675e26b

Lớp 5 làm lễ tri ân chia tay thầy cô giáo trước ngày ra trường.

truong tieu hoc Dich Vong A Giadinhvietnam (5)
z1974276441263_4215f17321fb8bdfaaad4fde5c510d53

Thầy và trò xúc động trong ngày bế giảng.

-> Xúc động lễ tri ân thầy cô tại trường Tiểu học Trung Tự - Hà Nội

Bình luận