Ý kiến trái chiều việc Duy Mạnh đăng ảnh con trai 1 tháng tuổi chốt đơn cho mẹ

Thu Thu  - Chủ nhật, 13/09/2020, 06:00 AM
Hình ảnh Duy Mạnh chia sẻ con trai một tháng tuổi chốt đơn hàng cho mẹ nhận ý kiến trái chiều.

Duy Mạnh đăng ảnh con trai 1 tháng tuổi chốt đơn hàng cho mẹ

Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi được chú ý nhất trong làng bóng đá Việt Nam. Cặp đôi hẹn hò cách đây 4 năm. Đầu năm 2020, cặp đôi chính thức về chung một nhà và sau 7 tháng kết hôn, gia đình Duy Mạnh-Quỳnh Anh đã đón chào thêm một thành viên mới.

Tối ngày 4/9, trên trang cá nhân, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã đăng tấm hình con trai mới sinh. Tuyển thủ ĐT Việt Nam mừng rỡ: "Xin chào, con là Ú". Trong tấm hình, bé Ú ngủ ngon lành nhưng miệng vẫn mỉm cười trông vô cùng dễ thương.

Empty

Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh con trai mới sinh 

Sau đó, Duy Mạnh và bà xã còn lập hẳn trang cá nhân riêng cho con trai. Mới đây, Duy mạnh đăng hình ảnh mới nhất của con nhằm mục đích quảng cáo cho cửa hàng của bà xã Quỳnh Anh. Anh chàng viết lời dẫn: "Trời xanh mây trắng nắng vàng. Hôm nay Ú đã sẵn sàng chốt đơn". Trong ảnh, bé Ú ôm tập đơn hàng với dáng vẻ đáng yêu khiến dân mạng thả tim rần rần.

Empty

Duy Mạnh đăng ảnh con trai gây ý kiến trái chiều

Nhiều dan amangj đã dành những lời khen ngợi dành cho con trai của Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến bày tỏ sự không hài lòng vì Duy Mạnh chia sẻ ảnh con với mục đích quảng cáo sớm như vậy.

Empty

Bé Ú, con trai đầu lòng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh chào đời được khoảng 1 tháng. Hôm nay, bà xã Duy Mạnh cũng đã quay trở lại với công việc buôn bán mỹ phẩm.

=> Vợ Duy Mạnh tậu liền 3 chiếc túi Hermès hơn nửa tỷ trong 2 tháng

Bình luận