Thứ sáu, 29/05/2020

Y tế Hà Nội

 • Sở Y tế Hà Nội đạt giải Nhất 'Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh'
  Tin tức 6 tháng trước

  Sở Y tế Hà Nội vinh dự đạt giải Nhất trong hội thi “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngành y tế khu vực III năm 2019.

 • Hà Nội tăng cường các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết Dengue
  Tin tức 7 tháng trước

  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố dự báo những tháng cuối năm, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp, thất thường.

 • Người dân nên lựa chọn cơ sở chăm sóc da đảm bảo chất lượng tại Hà Nội
  Tin tức 7 tháng trước

  Các bác sĩ Bệnh viện Da liễu Hà Nội khuyến cáo người dân nên lựa chọn cơ sở chăm sóc da đảm bảo chất lượng, các cơ sở y tế chuyên khoa về da liễu có đầy đủ cơ sở vật chất

 • Hà Nội: Tổ chức Hội thi tuyên truyền Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ
  Tin tức 7 tháng trước

  Việc đổi mới phong cách, phục vụ người bệnh của cán bộ y tế không chỉ dừng lại là phong trào thi tại một thời điểm mà được các đơn vị triển khai thực hiện thường xuyên.

 • Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội: Thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân
  Tin tức 8 tháng trước

  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội đã luôn chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không để dịch lớn nguy hiểm xảy ra.

 • Sôi nổi giải bóng đá toàn ngành y tế Thủ đô Hà Nội
  Tin tức 8 tháng trước

  Tham dự giải bóng đá mini có 54 đơn vị với 648 vận động viên đến từ các đơn vị công lập và dân lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 • Hà Nội đưa vào sử dụng công nghệ điều trị ung thư tiên tiến nhất Đông Nam Á
  Tin tức 9 tháng trước

  Ngành y tế Hà Nội sẽ có thêm một công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho liệu trình điều trị và bệnh nhân sẽ được thụ hưởng những thành quả của sự phát triển y học hiện đại.

 • Hà Nội: Tăng cường phòng chống và kiểm soát tác hại của kiến ba khoang
  Tin tức 9 tháng trước

  Các cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội tăng cường, chủ động phát hiện các khu vực có nhiều kiến ba khoang để loại bỏ, hạn chế tác hại với người.

 • Bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông: Luôn nỗ lực chăm sóc tốt sức khỏe người bệnh
  Tin tức 9 tháng trước

  Đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông đã luôn nỗ lực vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức chuyên môn với thái độ giao tiếp ứng xử, quan tâm, chăm sóc người bệnh

 • Hà Nội tăng cường quản lý nhà nước trong lĩnh vực y, dược tư nhân
  Tin tức 9 tháng trước

  Sở Y tế Hà Nội đã chú trọng công tác quản lý nhà nước, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ trong cải cách thủ tục hành chính, quản lý hoạt động hành nghề y, dược.

 • Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội kết hợp hiệu quả y học hiện đại với y học cổ truyền
  Tin tức 9 tháng trước

  Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội đã nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với việc ứng dụng y học hiện đại.

 • Tôn vinh công đoàn tiêu biểu và sáng kiến sáng tạo ngành Y tế Thủ đô
  Tin tức 10 tháng trước

  Các y, bác sĩ, kỹ thuật viên đang công tác trong các đơn vị góp phần xứng đáng cùng với ngành Y tế Thủ đô đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong sự nghiệp.

 • Hà Nội hưởng ứng chiến dịch uống bổ sung vitamin A liều cao đợt 2 năm 2018
  Tin tức 1 năm trước

  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội đã tổ chức triển khai kế hoạch đến các TTYT quận, huyện, các trạm y tế xã phường, thị trấn; tổ chức tập huấn cho cán bộ y tế...

 • Hà Nội: Trên 99,8% trẻ em từ 6-36 tháng tuổi sẽ được uống Vitamin A liều cao
  Tin tức 1 năm trước

  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội là đơn vị thường trực, tổ chức triển khai chiến dịch uống Vitamin A cho các TTYT quận, huyện, thị xã...

 • Tăng cường công tác an ninh trật tự tại các cơ sở y tế trên địa bàn Thủ đô
  Tin tức 1 năm trước

  Ngày 30/10, Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản khẩn chỉ đạo các đơn vị trong ngành triển khai các biện pháp tăng cường công tác an ninh trật tự tại bệnh viện và các cơ sở y tế.