Diễn viên Yan My đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi “Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017”

An Khê  - Thứ tư, 30/08/2017, 15:57 PM
Tối ngày 29/8, tại Thái Lan, đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017”. Được đánh giá là thí sinh tiềm năng cho vị trí cao nhất tại cuộc thi bởi nhan sắc và tài năng của mình, diễn viên Yan My đã xuất sắc vươn lên giành vị trí Á hậu 1.

Yan My (1)

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm người đẹp cũng như giới truyền thông

Yan My (7)

Ông bầu Khánh Kenbi (ngoài cùng phải) - Người đồng tổ chức cuộc thi

Ngay từ những vòng loại, “mỹ nhân màn ảnh” Yan My đã lập tức gây chú ý với Ban Giám khảo bởi sự thông minh, thân thiện cũng như các chỉ số sắc đẹp của cô.

Yan My (3)

Được đánh giá là thí sinh tiềm năng cho vị trí cao nhất tại cuộc thi bởi nhan sắc và tài năng của mình, diễn viên Yan My đã xuất sắc vươn lên giành vị trí Á hậu 1.

Yan My (4)

Yan My giành ngôi Á hậu 1 trong sự hân hoan và cổ vũ của khán giả cũng như các thí sinh

Những ngày tại Thái Lan, Yan My cùng các thí sinh khác đã có quãng thời gian đáng nhớ khi tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng, giao lưu và cả sự tập luyện với cường độ cao và chuyên nghiệp.

Yan My (5)

NTK đầm dạ hội Joli Poli đã dành riêng mẫu thiết kế mới nhất cho Yan My, giúp cô tỏa sáng trong đêm chung kết

Yan My càng xứng đáng hơn với ngôi vị Á hậu 1 khi cô liên tục tỏa sáng qua các phần thi trang phục cũng như tài năng trong đêm chung kết.

Yan My (6)

Top 3 vị trí cao nhất là Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 đã được trao cho những thí sinh xuất sắc nhất

Tại Việt Nam, Yan My là một trong những người đẹp đa năng của showbiz khi vừa là diễn viên chuyên nghiệp lại là một tên tuổi của làng người mẫu.

Yan My (12)

Trong suốt 5 năm hoạt động nghệ thuật, Yan My đã gặt hái được nhiều thành công với hơn 10 bộ phim truyền hình dài tập, được khán giả “nhớ mặt đặt tên”.

Yan My (9)

Yan My (10)Yan My và Hoa hậu Ngọc Hân – Thành viên BGK

Yan My (11)

Yan My và MC Phan Anh – Thành viên BGK

Đây là cuộc thi sắc đẹp thứ 2 mà Yan My tham gia, trước đó Yan My đã giành được giải “Miss thân thiện” và Top 5 của cuộc thi “Nữ hoàng trang sức”.

Bình luận