Yaya Trương Nhi tiết lộ Lương Bằng Quang tán tỉnh hậu chia tay, lợi dụng cô PR tên tuổi

Phi Anh  - Thứ năm, 16/07/2020, 11:20 AM
Yaya Trương Nhi cho biết sẽ kiện đến cùng và tiết lộ thêm nhiều thông tin về Lương Bằng Quang.

Yaya Trương Nhi tiết lộ thêm tình tiết bất ngờ về Lương Bằng Quang

Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang từng có mối tình đẹp kéo dài hơn 5 năm. Đến tháng 1/2016, Yaya Trương Nhi xác nhận với truyền thông việc đã "đường ai nấy đi" với Lương Bằng Quang.

Nữ diễn viên từng trả lòng sau khi chia tay: "Anh Quang là người quyết định chấm dứt mọi chuyện. Tôi đã trải qua quãng thời gian rất khó khăn. Lúc chia tay anh, tôi không nghĩ mình sẽ vượt qua được cuộc sống thiếu vắng người quan tâm, chăm sóc mình, nhưng thực tế, tôi đã vượt qua giai đoạn suy sụp nhất, mọi chuyện rồi sẽ qua”.

Empty

Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang có mối tình kéo dài 5 năm

Đến nay, Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang đã chia tay được 5 năm. Cuộc sống của hai nghệ sĩ này đã có nhiều thay đổi trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

Tuy nhiên đầu năm 2020, Yaya Trương Nhi và Lương Bằng và Ngân 98 đã xảy ra một cuộc “đụng độ” trên mạng xã hội. Lương Bằng và Ngân 98 liên tiếp có những công kích Yaya Trương Nhi trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, ồn ào mâu thuẫn giữa Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang - Ngân 98 dường như chưa có dấu hiệu kết thúc. Sự việc còn bùng nổ hơn khi Yaya Trương Nhi khẳng định mình sẽ đi đến cùng trong vụ việc này bằng cách kiện cặp đôi thị phi vì đã công kích mình.

Empty

Ngân 98 công kích Yaya Trương Nhi trên trang cá nhân

Empty

 Yaya Trương Nhi chia sẻ trên mạng xã hội

Yaya Trương Nhi còn tiết lộ thêm, cô cho biết dù đã chia tay nhưng Lương Bằng Quang vẫn nhiều lần nhắn tin tán tỉnh cô. Vì vậy, cô đã cố tình chặn mọi đường liên lạc với Lương Bằng Quang nhưng nam nhạc sĩ vẫn tìm cách gặp được Yaya Trương Nhi thông qua bạn bè.

Về bức anh thân thiết với Lương Bằng Quang cuối năm 2019, Yaya Trương Nhi cho biế, lúc đó cô và Lương Bằng Quang cùng xuất hiện ở một sự kiện. Lương Bằng Quang xin mình chụp 1 bức ảnh tự sướng sau đó cố tình đăng lên MXH và đi bài Pr. Điều này khiến Yaya Trương Nhi rất bất ngờ bởi cô cứ nghĩ Lương Bằng Quang chỉ xin chụp chung để lưu làm kỷ niệm.

Empty
Empty

 Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang chụp chung trong sự kiện sau 4 năm chia tay

Bạn bè của nữ diễn viên xem được bức hình cũng đã dành lời khuyên nhủ và mong Yaya Trương Nhi không quay lại với tình cũ. Từ đó, cô nàng quyết định giữ im lặng để mọi việc không đi quá xa.

Hiện, câu chuyện này đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả. Bên dưới bình luận của bài đăng, rất nhiều bạn bè và anh chị em đồng nghiệp của Yaya Trương Nhi như Tú Vi, Lương Thế Thành,... động viên cô nàng một lần nói hết để khỏi vướng vào những rắc rối.

 => Nữ sinh trường RMIT đồ hiệu “dát” đầy người, body hơn người mẫu

 Xem thêm video: Hyun Bin xuất hiện nổi vật ở sân bay

Bình luận