Yến sào Bảo Trân phối hợp cùng báo GĐVN tại Cần Thơ trao 100 phần quà tết cho dân nghèo

Hồng Thắm – Trung Phạm  - Thứ bảy, 26/01/2019, 14:58 PM
Thương hiệu Yến sào Bảo Trân và KS Mường Thanh Cần Thơ vừa tài trợ, trao 150 phần quà tết cho các hộ dân nghèo tại huyện Thới Lai với thông điệp chia sẻ yêu thương.

Sáng 26/1, Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ, UBND xã Đông Thuận (huyện Thới Lai) đã phối hợp tổ chức trao 150 phần quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ khó khăn tại xã Đông Thuận.

Dự trao có các ông Nguyễn Minh Tuấn, PGĐ Sở VHTTDL; ông Nguyễn Thanh Phong, phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thới Lai; ông Nguyễn Văn Tám, trưởng Công an huyện cùng đại diện nhà tài trợ: Thương hiệu Yến sào Bảo trân, Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ.

Thoi Lai 1

Ông Nguyễn Minh Tuấn, PGĐ Sở VHTTDL Cần Thơ và ông Nguyễn Thanh Phong, phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thới Lai trao quà cho đại diện các hộ dân nghèo huyện Thới Lai. Ảnh: Trung Phạm

150 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm trị giá hàng chục triệu đồng được Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ và Sở VHTTDL Cần Thơ vận động các mạnh thường quân tài trợ nhằm góp phần san sẻ những khó khăn đối với các hộ dân nghèo dịp tết, giúp họ bớt được gánh nặng lo toan dịp xuân Kỷ Hợi đang cận kề. Với những phần quả nhỏ này, đơn vị tổ chức mong rằng những hộ dân nghèo nhận quà sẽ có được những niềm vui, gia đình đầm ấm và luôn nghĩ rằng chính quyền, các đoàn thể, nhà hảo tâm luôn quan tâm chăm lo cho người nghèo, tạo động lực để mọi gia đình cùng phát triển toàn diện.

Ông Nguyễn Thanh Phong, phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thới Lai ghi nhận và cảm ơn đơn vị vận động, nhà tài trợ đã luôn ủng hộ, sát cách cùng chính quyền địa phương quan tâm đến dân nghèo; đồng thời mong mỏi các mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ cho các chương trình thiện nguyện vì người nghèo tại địa phương trong thời gian sắp tới.

Thoi Lai 4

Tết năm nay, Cơ quan đại diện Báo Gia đình Việt Nam tại Cần Thơ trao 200 phần quà tại huyện Thới Lai và 900 phần quà khác tại các địa phương thuộc TP Cần Thơ.

Ngày mai, 100 phần quà cho hộ nghèo cũng được trao cho các hộ nghèo tại phường Thường Thạnh, Q.Cái Răng, do Hội Can Tho Motobike tài trợ.

Thoi Lai 2
Thoi Lai 3
Thoi Lai 5

Video: Cần Thơ - Đô thị sinh thái, sông nước đáng sống

Bình luận