Yến sào Khánh Hòa trao thưởng đợt 6 Niềm tự hào thương hiệu Việt

PV  - Thứ năm, 27/12/2018, 15:35 PM
Chiều 26/12, tại TP. Hội An (Quảng Nam) diễn ra lễ trao giải thưởng đợt 6 Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”.

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Giám đốc Sở Công Thương Quảng Nam – Ông Nguyễn Thanh Quang cho biết trong thời gian qua Yến Sào Khánh Hòa luôn có những hoạt động đồng hành cùng tỉnh Quảng Nam nói chung, ngành Công Thương Quảng Nam nói riêng trong việc chăm lo, đảm bảo an sinh xã hội. Và đề nghị, Công ty luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm theo đúng tên của chương trình “Sanest Khánh Hòa – Niềm tự hào Thương hiệu Việt Nam”.

1

Tại chương trình, Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa và Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa phối hợp với tỉnh Quảng Nam cũng đã trao 5 phần quà trị giá 5 triệu đồng/suất cùng các sản phẩm của Công ty cho 5 mẹ Việt Nam Anh hùng tại TP. Hội An; và trao 10 phần quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, trị giá 1 triệu đồng/suất và các sản phẩm của công ty.

Empty

BTC Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Empty

 BTC Trao quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 01/9 - 30/11/2018 với quy mô lớn được áp dụng trên toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 95 tỉ đồng; Gồm những phần quà có giá trị cao như xe ô tô Fortuner, xe ô tô Honda Civic, xe Honda SH mode, xe Honda Vison, Tivi LCD Sony …. cùng nhiều sản phẩm cao cấp và vật phẩm có giá trị khác.

Tại lần trao giải lần này (đợt 6), Ban tổ chức đã trao thưởng cho 5 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị xe máy Honda Vision, Tivi LCD Sony 49 và 40 inches.

Công ty Yến sào Khánh Hòa là nhà khai thác Yến sào đảo thiên nhiên lớn nhất Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm cao cấp từ yến sào, nâng cao sức khỏe cộng đồng, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm cao, khẳng định giá trị Thương hiệu yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Bình luận