Yêu nhau 3 năm, cô gái lạnh lùng chia tay bạn trai vì đi ăn chỉ mang 200 nghìn đồng

L.H (tổng hợp)  - Thứ hai, 23/04/2018, 19:00 PM
Câu chuyện về chàng trai bị người yêu bỏ chỉ vì đi chơi mang 200 nghìn đồng đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.
nguoi yeu doi chia tay vi di an chi mang 200k

Chàng trai bị người yêu chia tay vì đi ăn chỉ mang theo 200 nghìn đồng

Đươc chia sẻ trên diễn đàn NEU Confessions, những dòng chia sẻ của một chàng trai đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Theo chia sẻ, anh chàng bị người yêu bỏ chỉ vì đi chơi mang 200 nghìn đồng.

Chàng trai than thở: “Mình mới từ quê lên, mẹ cho 2 triệu đem lên Hà Nội trả tiền trọ các thứ. Vừa lên em người yêu rủ đi ăn, thế là mình đi luôn và mang theo 200 nghìn như mọi khi để đi ăn cùng em. Nhưng lạ sao hôm nay em đi ăn nhiều thế và 200k mình mang đi không đủ, ăn hết tiền rồi mà em vẫn đòi ăn thêm.

Mình cũng ngại nhưng vẫn phải nói với em là anh mang 200k đi em ăn hết 200k rồi, vậy để lần sau anh bù cho em nhé. Nhưng mà em người yêu mình không hiểu sao lại tỏ thái độ rất dữ dội và nói: "Sao lần nào đi ăn với em, anh cũng mang 200 nghìn hết vậy. Em chỉ đáng 200 nghìn thôi à".

Sau tối hôm đó về em nói chia tay với mình. Qua đây mình muốn gửi lời với em vì em đã chặn hết số hết Facebook của mình rồi: "Em à, sau 3 năm mình yêu nhau, bao kỉ niệm buồn vui, tình cảm an dành cho em không đủ hay sao? Chỉ vì 200k mà em chia tay anh sao? Tóm lại cho dù lí do ra sao thì anh vẫn muốn nói với em là anh rất yêu em”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc với cách hành xử của cô gái và cho rằng chàng trai không nên luyến tiếc một con người coi trọng vật chất như vậy.

“Cùng là cảnh sinh viên với nhau, tại sao lại không thể cảm thông như vậy được nhỉ. Nếu tinh ý ra thì phải chia sẻ chi phí đi ăn với bạn trai kiểu như lần này người này trả, lần khác người kia trả chứ. Bó tay với cô gái này thật”, L.S viết.

Bạn T.H bình luận: “Cô gái ấy không xứng với anh đâu. Chính em đây người yêu em chỉ cần đưa đi ăn bát bún 20-25k đã thấy vui rồi, quan trọng là tình cảm”.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người khuyên chàng trai không nên níu kéo tình yêu này, bởi lẽ cô gái là người coi trọng vật chất và không tinh tế. “Tại sao bạn lại mong cô ấy bỏ chặn để nói chuyện nhỉ. Dứt hẳn được là tốt chứ sao?”, S.A viết.

-> Những lý do vì sao đẹp trai nhưng vẫn bị người yêu bỏ

Video: Hành trình trở thành Hoa hậu chuyển giới của Hương Giang Idol

Bình luận