Yêu quá vội sau khi chia tay mối tình 3 năm, cô gái trẻ bị dân mạng chỉ trích

Phương Vũ  - Thứ sáu, 14/09/2018, 19:50 PM
Bên cạnh những ý kiến ném đá cô gái vì cho rằng cô bạn đã "cắm sừng" người yêu nên mới bắt đầu mối quan hệ khác nhanh đến thế thì cũng có những câu hỏi ngược.

Yêu quá vội sau khi chia tay mối tình 3 năm, cô gái trẻ bị dân mạng chỉ trích

Mới đây, trên 1 group mạng xã hội, chàng trai đã đăng status hỏi rằng mình nên làm gì khi vừa chia tay người yêu được 3 ngày thì cô ấy đã có bạn trai mới, trong khi tình yêu cũ kéo dài suốt 3 năm.

chia-tay

Ngay sau khi dòng trạng thái của chàng trai đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bên cạnh một số ý kiến "ném đá" cô gái gay gắt cho rằng chắc chắn cô bạn đã "cắm sừng" chàng trai trong lúc yêu, nên mới có thể bắt đầu một mối quan hệ chóng vánh đến thế. Những người con gái không chung thuỷ như thế thì không đáng tiếc và cũng đừng nghĩ điều gì có thể thay đổi được họ.

Tuy nhiên, cũng có những bình luận hỏi ngược "khổ chủ" rằng cậu đã thực sự quan tâm đến tâm tư tình cảm của bạn gái trong suốt 3 năm bên nhau chưa? Nếu có, tại sao cô ấy có người mới mà cậu cũng không biết? Nếu có, thì liệu người thứ 3 có cơ hội chen chân vào khi tình cảm của cả hai đang bền chặt.

“Mình vẫn nghĩ, chia tay rồi thì không nên bận lòng quá nhiều như thế! Khổ mình khổ người”, Hương Hoàng viết.

“Thôi ông ạ, mình là đàn ông con trai, vị tha chút đi, miễn cô ấy sống vui hạnh phúc là được rồi. Dằn vặt làm gì cho khổ bản thân ra”, Tuấn viết.

“Quên cô ta đi, tình nghĩa 3 năm không bằng thằng con trai quen 3 ngày thì tiếc với nuối làm cái gì?”, 1 thành viên gay gắt bình luận.

Thành viên Quỳnh Vũ bình luận, "Tức là cô gái ấy yêu người mới trước khi chia tay bạn rồi, hoặc họ nói chuyện với nhau 1 thời gian rồi và đúng lúc bạn cãi nhau với người yêu là cơ hội để bạn trai kia ra cú quyết định. Tuy nhiên nếu là như thế thì bạn cũng nên tự hỏi mình đã đủ quan tâm đến bạn gái hay chưa mà tận 3 năm không hề hay biết."

“Kiểu như trong thời gian đang yêu cô này “cắm sừng” anh này rồi ấy. Vậy nên chia tay phát là công khai người mới luôn còn gì?“, 1 thành viên khác mỉa mai cô gái.

“Ông bạn cũng nên suy nghĩ, nhìn nhận lại xem sao chuyện tình của 2 người lại đến nông nỗi này. Do ông, do cô ấy, hay do cả 2? Còn những người khác, ngưng phán xét đi, biết đâu có gái cũng có những lí lẽ riêng“, 1 cư dân mạng nói.

-> Bi thương lớn nhất của đàn bà là bên người mình yêu vẫn thấy cô đơn

Video: Bà bầu mang thai 3 khoe bụng bầu khủng gây sốc

Bình luận