Yêu râu xanh dùng thủ đoạn hại đời con gái người tình

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 18/04/2019, 19:14 PM
Đến nhà “người tình” chơi, Ứng dụ cho bé trai 10 tuổi đi mua kẹo rồi định xâm hại bé gái 13 tuổi nhưng người mẹ về kịp.

Dụ con trai 'người tình' đi mua kẹo để xâm hại bé gái

Theo VnExpress, ngày 17/4, Công an Thuận Thành (Bắc Ninh) đã khởi tố Nguyễn Bá Ứng (53 tuổi) để điều tra về hành vi xâm hại thiếu nữ 13 tuổi, con của bạn gái bị can.

Theo nhà chức trách, bị can có vợ, con nhưng vẫn quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Thị T ở cùng huyện. Thỉnh thoảng, ông ta ghé qua, giúp việc nhà cho người tình mỗi khi chị này đi làm phụ hồ xa.

xam-hai-giadinhvietnam

Bị can Nguyễn Bá Ứng (Ảnh: Pháp luật VN)

Chiều muộn 5/4, Ứng tới nhà bạn gái, nhưng chỉ có hai đứa nhỏ ở nhà nên nảy sinh ý định xấu. Ông ta đưa 10.000 đồng cho bé trai bảo đi mua kẹo ngoài ngõ.

Khi bé trai vừa đi khỏi, Ứng liền hiện nguyên hình là con yêu râu xanh kéo cháu H ra giường, tụt quần áo và sờ soạng vào vùng kín của cháu.

Chị T đi làm về gặp con trai ở đầu ngõ, thấy con khoe được "bác cho tiền mua kẹo" nên dự cảm có chuyện chẳng lành. Chị này vội chạy về nhà, xô cửa vào phát hiện sự việc. Ứng vội bỏ nạn nhân, nhảy lên xe phóng đi.

Chị T đã động viên con, đồng thời đưa cháu đến Công an huyện Thuận Thành trình báo. Quá trình điều tra, Công an huyện Thuận Thành đã làm rõ Nguyễn Bá Ứng có hành vi hiếp dâm cháu H. Dù rất may, chị T về kịp thời nên Ứng chưa kịp thực hiện.

Về phía Nguyễn Bá Ứng, sau khi bị phát hiện, hắn liền bỏ trốn. Công an huyện Thuận Thành đã vận động đầu thú. Biết không thể trốn thoát, ngày 11/4, Nguyễn Bá Ứng đã ra đầu thú.

-> Thông tin mới nhất vụ cô giáo bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với đồng nghiệp

Video: Bắt giam đối tượng hiếp dâm trẻ em ở Kiên Giang (Nguồn: ANTV)

Bình luận