Yêu thương thật lòng sẽ đủ kiên nhẫn đưa nàng "lên đỉnh"

Long Nguyễn  - Thứ ba, 07/08/2018, 19:47 PM
Tần suất yêu thì nhiều nhưng thành tích chẳng được bao nhiêu, đó là điều tôi cảm thấy xấu hổ với nàng dù đã cố gắng “dò ý” xem nàng muốn gì.

Vào mỗi buổi tối, tôi cảm thấy thật hạnh phúc, lãng mạn vì biết rằng không có gì tuyệt vời hơn khi được ở cạnh người mình yêu, đó chính là vợ tôi. Yêu vợ rất nhiều nên tôi luôn nghĩ, nàng là người luôn mang đến cho tôi những điều kỳ diệu mà không ai thay thế được. Nàng là người khiến tôi cảm nhận được sự lãng mạn và những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất.

Thế nhưng, thi thoảng, tôi đã làm nàng buồn, và thất vọng khi tần suất lâm trận để “yêu” thì rõ nhiều, nhưng hiệu quả không đáng được bao nhiêu. Kết quả là mỗi mình tôi đạt được cảm giác mà tôi muốn, còn nàng thì không. Sau những lần yêu đó, tôi biết nguyên nhân này bắt nguồn từ tính nóng nảy, hấp tấp khi tôi lâm trận và không kiềm chế được cảm xúc.

1

Tôi đã hiểu rất rõ “con đường” để đưa nàng “lên đỉnh” - Ảnh minh họa

-> Trốn yêu vì chồng đòi hỏi “oral sex”

Những tiếng thở dài, những câu trả lời nhát gừng sau cuộc yêu chính là tín hiệu để tôi thấy rõ mình chưa làm tròn trách nhiệm. Tôi đang đi đường một chiều và hưởng thụ sự sung sướng, còn nàng thì đứng trơ nhìn tôi “lên đỉnh”. Phải chăng đó là sự “lệch pha” trong quan hệ chăn gối mà tôi chưa thể khắc phục.

Nhưng đôi khi, tôi cũng khá “ăn may”. Thường thì tôi phải yêu rất chậm dãi để nàng cảm nhận được từng chút một, rồi cảm xúc của nàng sẽ tăng dần theo những cử chỉ dạo đầu. Nhưng thỉnh thoảng tôi yêu dồn dập mặc kệ thái độ chống cự của nàng và tôi đã đưa nàng “lên đỉnh” vào phút 89 khi tôi cũng “về đích”.

Thế nhưng tôi thừa hiểu, chuyện ấy không thể cứ dựa vào những lần ăn may. Đôi khi tôi bị nàng dỗi đến vài ngày vì cái tội “hùng hục như trâu húc mả” khiến nàng vừa mệt mỏi vừa chưng hửng vì chẳng đâu vào đâu. Chính vì thế tôi đã phải tìm mọi cách để lần nào yêu nàng cũng cảm thấy “đã”.

Tôi hầu như quên đi cảm xúc của bản thân mình để tập trung vào nắm bắt, lắng nghe cơ thể nàng. Tôi mất vài tháng chỉ để tìm hiểu xem tư thế nào khiến nàng lên đỉnh. Từ phút thứ mấy sau màn dạo đầu thì nàng bắt đầu “hòa nhập”, và phải giữ một tư thế trong bao lâu để nàng đủ thời gian cảm nhận và thăng hoa…

Nếu ai đó nghĩ vợ tôi thật ích kỷ khi để chồng quên đi cảm xúc của bản thân, để đưa vợ lên đỉnh thì hoàn toàn sai. Chỉ mỗi việc nàng mang nặng đẻ đau, sinh con cho tôi cũng đủ để tôi hy sinh mọi thứ vì nàng. Huống chi, nàng cũng vì tôi mà im lặng không hề cằn nhằn gì khi hết lần này đến lần khác tôi “bỏ rơi giữa chừng” chỉ vì thiếu kinh nghiệm giường chiếu.

Sau nhiều tháng hy sinh bản thân, tôi đã hiểu rất rõ “con đường” để đưa nàng “lên đỉnh” và tôi lập lại cảm xúc của mình sao cho ăn khớp với cảm xúc của nàng. Không cần chờ vào những lần ăn may, vì tình yêu với vợ, tôi đã tìm cho cả hai chúng tôi một con đường đi đến sự thăng hoa. Giờ đây, tôi có thể tự tin lâm trận với 99% thắng. Tình cảm vợ chồng ngày một gắn kết, mặn nồng. Đó là thứ vũ khí lợi hại nhất bảo vệ hạnh phúc của tôi với nàng.

Video Những động tác đơn giản giúp thổi bay mỡ bụng và lườn

Bình luận