Yếu tố nào làm nên thành công của đêm tường thuật trực tiếp chung kết U23 Châu Á?

An Khê  - Thứ hai, 29/01/2018, 10:19 AM
Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam và trên thế giới, số lượng fan hâm mộ tập trung để cổ vũ cho một trận đấu lên tới hơn 100.000 người.

Chỉ có 23h để chuẩn bị mọi việc kể từ khi ý tưởng được bộ văn hóa thể thao và du lịch, Ban lãnh đạo khu liên hiệp thể thao quốc gia phê duyệt nhưng sự kiện tường thuật trận chung kết U23 Châu Á tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã đem đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời và thu hút hơn 100.000 cổ động viên tham dự.

Empty

Tình hữu nghị Việt - Hàn cũng được thắt chặt hơn sau giải đấu này

-> U23 Việt Nam đang diễu hành trên xe buýt 2 tầng, CĐV vây kín gây tắc đường từ cầu Nhật Tân

Theo thống kê cho thấy, hơn 2000 khách nước ngoài đã có mặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Empty

Khán đài không còn một chỗ trống

Đặc biệt, theo nguồn tin của Ban tổ chức, người bạn thân của huấn luyện viên Park Hang Seo cũng có mặt tại Sân vận động chiều ngày 27/1 để tiếp lửa cho các tuyển thủ của chúng ta.

Empty

Đội tuyển U23 tại phòng chờ trước giờ vinh danh 

Video: Hàng ngàn người đội mưa rét chờ đón các cầu thủ U23 trở về từ sáng sớm tại SVĐ Mỹ Đình

Không cần Pr quá rầm rộ, nhưng sân vận động quốc gia Mỹ Đình vẫn được nhuộm đỏ bởi cờ, hoa và những tiếng hô vang. Ngoài việc lắp các màn hình led lớn phục vụ việc theo dõi của các fan hâm mộ, sự kiện còn có sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh, ERIK, Minh Quân và những DJ nổi tiếng của làng nhạc Việt.

Empty

Các cầu thủ tại phòng chờ

Empty

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Ban Tổ Chức

Ông Nguyễn Quang Huy – chủ tịch công ty GBA FINTECH MSC GLOBAL, đơn vị tổ chức sự kiện chia sẻ: “Mặc dù không phải công ty tổ chức sự kiện và cũng gặp phải nhiều khó khăn trong công tác tổ chức, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho người hâm mộ những phút giây thoải mái và thăng hoa nhất”.

Empty

Người hùng Quang Hải 

Không khí chắc chắn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi sự kiện gala vinh danh U23 Việt Nam tối ngày 28/1 vừa qua đã thu hút hàng chục nghìn fan hâm mộ trên cả nước đổ về sân vận động quốc gia để chào đón các “chiến binh” dũng cảm – những người hùng đã viết nên trang sử mới cho nền bóng đá dân tộc.

Empty

Thủ lĩnh - Huấn luyện viên Park Hang-seo

Empty

Chàng hot boy quốc dân vẫy chào người hâm mộ

Giải đấu U23 Châu Á đã khép lại nhưng với các tuyển thủ U23 Việt Nam, chắc chắn đây sẽ là chặng đường mở ra những cơ hội mới, tầm cao mới.

Video: Dàn xe sang đi đón các cầu thủ U23 Việt Nam trở về

Bình luận