Yêu xa 8000km, cặp đôi làm đám cưới sau 3 lần gặp mặt

Thùy Linh (Dịch theo Mirror)  - Thứ bảy, 05/10/2019, 11:30 AM
Dù cách xa nhau hơn 8000km, anh chàng người Mỹ vẫn quyết định cầu hôn cô gái mang quốc tịch Anh chỉ sau 3 lần gặp gỡ.

Yêu xa 8000km, cặp đôi vẫn quyết tâm cưới chỉ sau 3 lần gặp mặt

Brit Phil Watson đã làm quen với bạn gái người Mỹ Kristen Rosales, 32 tuổi, làm nghề tư vấn khách hàng qua dịch vụ phát trực tuyến Twitch và cầu hôn cô vào ngày hẹn hò lần thứ 3 của hai người.

Cả hai người đều có chung sở thích là chơi trò chơi điện tử nổi tiếng Minecraft. Cuối năm 2016, anh ngỏ lời hỏi Rosales làm bạn gái mình.

yeu xa Giadinhvietnam

Cặp đôi yêu xa 8000km kết hôn chỉ sau 3 lần gặp mặt.

Khi mối quan hệ của họ phát triển, hai người gửi cho nhau những chiếc áo phông để… ngửi mùi của nhau rồi mặc chúng trong suốt 3 ngày liền, Rosales chia sẻ: “Lúc đầu tôi thấy chuyện này thật kì nhưng càng nói chuyện với Phil, tôi càng mong được gặp anh ấy qua mạng. Tôi thấy buồn nếu không thấy anh ấy trực tuyến. Tôi từng nghĩ tại sao mình lại có những cảm xúc như vậy?”.

Rosales cũng cho biết gia đình và bạn bè của cô ban đầu đều hoài nghi về mối quan hệ này vì họ chưa bao giờ gặp nhau.

Tuy nhiên, sau một vài tháng, cặp đôi đã sắp xếp cuộc gặp gỡ đầu tiên khi Watson bay từ Mỹ sang Anh để dự sinh nhật bạn gái.

Họ đã có 9 ngày bên nhau trước khi Watson bay trở về Mỹ. Từ chuyến đi này, tình yêu ngày càng mãnh liệt, Rosales quyết tâm sẽ bay sang Anh gặp bạn trai vào lần tới.

Mối tình lãng mạn của họ nảy nở sau khi cô đến London và Watson bắt đầu một chuyến đi khác đến Los Angeles.

Vào lần hẹn thứ 3, Watson đã khiến bạn gái vô cùng bất ngờ khi cầu hôn cô trên một vòng đu quay. Dĩ nhiên, cô gái đồng ý và hai người dự tính sẽ kết hôn vào năm tới.

Câu chuyện trên một phần nào đó đã tạo động lực cho những ai đang yêu xa. Chỉ cần tình yêu đủ lớn thì xa cũng hóa gần. Khoảng cách địa lý có chăng chỉ là thử thách của tình yêu. Vượt được qua những tháng ngày khó khăn ấy, chúng ta chắc chắn sẽ có được hạnh phúc lâu bền.

-> Thanh niên 24 tuổi kết hôn với chị họ 81 tuổi vì lý do ít ai ngờ tới

Xem thêm: Cô gái yêu cầu chàng trai đồng ý tài trợ cho đi Châu Âu, Châu Mỹ mới bấm nút "hẹn hò" (Nguồn: Zing.vn)

Bình luận