Yoga và những lợi ích tuyệt vời với đời sống “chăn gối” vợ chồng

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 22/07/2019, 20:30 PM
Nhờ tác dụng tăng cường sự dẻo dai và thư giãn toàn thân các bài tập yoga có thể giúp bạn cải thiện “chuyện chăn gối” một cách hiệu quả.

Yoga giúp tăng cảm xúc khi “yêu”

loi ich cua yoga doi voi tinh duc giadinhvietnam (1)

Yoga giúp bạn tăng cảm xúc khi quan hệ (Ảnh minh hoa)

Nếu kiên trì với bộ môn yoga, bạn sẽ sỡ hữu một hệ thần kinh nhạy bén và các giác quan tinh tế. Nhờ đó, bạn dễ dàng cảm nhận những tác động từ bên ngoài lên cơ thể. Khi ấy, bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn những cảm xúc mà cả hai dành cho nhau trong quá trình “lâm trận”. Hơn nữa, yoga còn giúp bạn tăng khả năng điều khiển tâm trí và tăng sự tập trung khi đang cùng nhau trải qua những giây phút hạnh phúc. Nếu những suy nghĩ phân tâm trong lúc hành sự là nguyên nhân khiến chuyện chăn gối của bạn xuống cấp thì hãy tập yoga ngay từ hôm nay.

Yoga giúp cơ thể mềm dẻo hơn

Lối sống ít vận động và không chăm chỉ tập thể dục thể thao không chỉ gây bất lợi cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống “chăn gối”. lười vận động sẽ khiến cho cơ thể ít linh hoạt hơn trong quá tình quan hệ. Các bài tập yoga sẽ khắc phục vấn đề này, mang lại độ mềm dẻo cần thiết cho những chuyển động trong phòng the.  Tập yoga thường xuyên sẽ giúp cho các vùng nhạy cảm khi “yêu” như hông, xương chậu, háng thêm phần dẻo dai.

Yoga giúp kiểm soát tốt các tư thế khi “yêu”

Yoga là một hình thức tập luyện thể thao, giúp hệ cơ bắp được vận động và săn chắc hơn đồng thời còn mang lại sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể. Điều này rất có ích cho quá trình chuyển đổi các tư thế khi quan hệ. Bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi thay đổi tư thế tác chiếc mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực. Sự dẻo dai còn là yếu tố giúp các cặp đôi nhanh chóng thăng hoa mà không cần cố gắng quá sức.

Yoga mang lại sự tự tin về hình thể

Những người tập luyện yoga thường biết cách chấp nhận cơ thể mình và ít áp đặt những tiêu chuẩn hấp dẫn hay gợi cảm của người khác lên mình hơn. Càng tập yoga, bạn sẽ càng thoải mái, tự tin với cơ thể mình, vóc dáng thanh mảnh và cơ thể gợi cảm sẽ bật “đèn xanh” cho một đêm chăn gối mặn nồng hơn và khiến đối phương của bạn sẵn sàng cống hiến nhiều hơn để tạo nên khoái cảm cho cả hai.

Yoga giúp tăng cường sức khỏe

loi ich cua yoga doi voi tinh duc giadinhvietnam (2)

Tập yoga thường xuyên giúp bạn cải thiện sức khỏe (Ảnh minh họa)

Trong chuyện “chăn gối” việc lên đỉnh tạo cảm giác thăng hoa luôn là mục tiêu cao cả mà các cặp đôi luôn muốn đạt được. Tuy nhiên, đây không phải là việc dễ dàng, nhất là ở những người có cuộc sống bận rộn và thường mệt nhoài sau một ngày làm việc vất vả. Yoga không chỉ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng mệ mỏi, có thêm được năng lượng để thổi bùng ngọn lựa “yêu đương” mà còn là “nước tăng lực” giúp bạn luôn tràn trề sinh lực trong các lần lâm trận.

Yoga giúp máu tuần hoàn tốt hơn

Các bài tập yoga sẽ giúp cho máu lưu thông tốt hơn, do đó mà quá trình khêu gợi ngọn lửa yêu đương sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Khi mức huyết áp giảm bớt đi thì cơ hội để máu lưu thông đến phần bên dưới của cơ thể sẽ nhanh và dễ dàng. Nhờ đó, bạn cảm thấy hứng thứ với “chuyện ấy” nhiều hơn, cuộc vui cũng diễn ra trọn vẹn và làm thỏa mãn cả hai.

->5 bí mật “phòng the” 99% đàn ông đều khao khát nhưng không bao giờ nói ra

Xem thêm: 36 tư thế yoga giúp tăng cường sinh lý nam nữ

 

Bình luận